Grab thử nghiệm tính năng đặt xe hẹn giờ tại Hà Nội, thu phụ phí 25.000 đồng

Mục lục

Grab thử nghiệm tính năng đặt xe hẹn giờ tại Hà Nội, thu phụ phí 25.000 đồng

Mới đây Grab Việt Nam đã triển khai thửu nghiệm tính năng đặt chuyến hẹn giờ cho khách hàng tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu di chuyển có thể đặt xe từ trước với thời hạn tối đa 1 tuần. Tính năng này giúp khách đặt trước đảm bảo việc khả năng cao hơn sẽ nhận được cuốc đúng thời gian mong muốn, phòng trường hợp rủi ro.

Tuy nhiên, với việc đặt trước cuốc xe, khách hàng sẽ phải trả thêm phụ phí. Mức phụ phí cho dịch vụ hẹn giờ là 25.000 đồng, được thông báo tới khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Hệ thống sẽ thông báo thông tin tài xế (tên, biển số xe) đến người dùng 20 phút trước thời điểm thực hiện chuyến đi đã được đặt trước trên ứng dụng Grab.

Phí hủy chuyến (15.000 đồng) sẽ được áp dụng nếu khách hàng hủy chuyến xe sau 5 phút tính từ thời điểm nhận được thông báo về thông tin tài xế.
Phí “Xe dừng chờ quá 5 phút” (15.000 đồng) sẽ được áp dụng nếu tài xế đã đến điểm đón như đã hiển thị trên “chuyến xe hẹn giờ” nhưng khách hàng không xuất hiện và tài xế buộc phải hủy chuyến xe.
Để có thể đặt trước “chuyến xe hẹn giờ”, người dùng cần cập nhật phiên bản ứng dụng Grab mới nhất và thực hiện các thao tác như sau:

Nhập thông tin điểm đón, điểm đến và chọn hẹn giờ

– Nhập thông tin ngày và giờ di chuyển mong muốn

– Chọn hình thức di chuyển GrabCar

– Xác nhận chuyến đi được đặt trước bằng cách bấm chọn GrabCar

– Kiểm tra lại chuyến xe hẹn giờ trong phần .

Tính năng đặt xe hẹn giờ không hề mới đối với Grab. Trước đó, công ty gọi xe đã triển khai tính năng tương tự ở các thị trường khác như Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Singapore.

Website: sachtaichinh.org

Bài viết liên quan