Startup nhận 10 tỉ của ‘shark Liên’ tăng qui mô 2,5 lần chỉ 4 tháng sau khi lên sóng Shark Tank Việt Nam

Mục lục

Startup nhận 10 tỉ của ‘shark Liên’ tăng qui mô 2,5 lần chỉ 4 tháng sau khi lên sóng Shark Tank Việt Nam

Chỉ 4 tháng sau khi lên hình trong chương trình Shark Tank Việt nam, Lamita đã có những bước phát triển về qui mô tương đối lớn.

Xuất hiện trong chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 3, Vũ Thùy Linh, người sáng lập Lamita Fitness, giới thiệu công ty vận hành một nền tảng số và chuỗi phòng tập vũ đạo.

Vũ Thùy Linh chia sẻ rằng, sau 7 năm phát triển, hệ thống phòng tập trên khắp cả nước lên đến 50 điểm ở thời điểm ghi hình. Trong số đó, 6 phòng tập sở hữu trực tiếp của Lamita là 6 phòng tập và 44 phòng tập còn lại dưới hình thức hợp tác đầu tư.

ảnh Shark Tank Việt Nam

Nguồn ảnh :Shark Tank Việt Nam

Hệ thống bài tập của Lamita gồm 1.000 bài, 200 vũ sư cùng 10.000 học viên trong đó có 2.000 học viên trung thành.

Tổng doanh thu của cả hệ sinh thái Lamita (bao gồm cả thương hiệu thời trang Lamita Shop, phòng tổ chức sự kiện) là 14 tỉ đồng vào năm 2018 và dự kiến lên 32 tỉ đồng trong năm 2019.

Bị thuyết phục bởi năng lượng tích cực của người điều hành công ty, Shark Liên đã quyết định đầu tư 10 tỉ đồng vào Lamita như mong muốn của Thùy Linh.

Tuy nhiên, tỉ lệ sở hữu sẽ được điều chỉnh thành 35% thay vì 20% như mong muốn ban đầu của nữ sáng lập. Shark Hưng cũng sẽ góp vốn cùng vào thương vụ này, nhưng không dưới dạng tiền.

Hiện tại, chỉ 4 tháng sau khi lên hình, Lamita đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Số lượng học viên đã tăng 2,5 lần kéo theo doanh thu tăng tới 170%. Ngoài ra, số lượng phòng tập cũng tăng lên con số 68.

Về hệ thống giáo trình, Lamita đã ra mắt Lasalba – chương trình vũ đạo độc quyền. Chương trình Lasalba sẽ được cá nhân hóa theo độ tuổi, thị hiếu, khả năng vận động, thể lực.

“Tôi và chủ tịch của Lamita gặp nhau và trở thành bạn rất nhanh. Từ đấy chúng tôi có chung định hướng phát triển một điều gì đấy tốt đẹp cho cộng đồng, và sự phát triển ấy phải lan tỏa”, chị Ly Ly, Giám đốc chuyên môn của Lamita, chia sẻ.

Lamita mới triển khai hệ thống ở Quảng Ninh và chuẩn bị khai trương điểm tập mới nhất ở Hài Phòng.

Website: sachtaichinh.org

 

Bài viết liên quan