Vừa chia tay CEO và CFO, đại gia du lịch trực tuyến giảm 3.000 nhân sự

Vay tiền trả góp

Expedia cắt giảm mộthngười nàophần trăm số nhân sự, tương đương 3.000 người, sau lúc tổng giám đốc và giám đốc tài chính từ nhiệm.

Hãng du lịch trực tuyến Expedia thông tin họ sẽ giảm 3.000 nhân sự, tương đương mộthngười nàophần trăm lực lượng lao động, của đơn vị. Quyết định này nằm trong kế hoạch tinh giản nhân sự của Expedia, Reuters đưa tin.

Theo thống kê, tính tới ngày 3một/mộthngười nào/hngười nào00một9 Expedia với khoảng hngười nào5.hngười nào00 nhân sự. 

Expedia sẽ thải hồi 3.000 người lao động. Ảnh: Reuters.

Trong emngười nàol thông tin tới viên chức, Expedia với viết: “Công ty với dự kiến cắt giảm một số dự án, những đội nhóm và một vài hoạt động nhằm tinh giản bộ máy, qua đó tập trung vào hoạt động cốt lõi”.

Trong một phát biểu chính thức, người phát ngôn phía Expedia cũng cho biết trong số 3.000 người thôi việc, tới 500 người làm việc tại trụ sở chính của đơn vị tại Seattle.

Đầu tháng hngười nào/hngười nào0hngười nào0, Expedia tuyên bố ko đưa ra dự đoán về tình hình kinh doanh của đơn vị trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-một9. 

Tháng mộthngười nào/hngười nào0một9, Mark Okerstrom, CEO của Expedia, tuyên bố ông từ nhiệm vì dị đồng chiến lược. Ảnh: Reuters.

Mỹ là một trong số những quốc gia với bệnh nhân được xác định mắc Covid-một9 và Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) đã khởi đầu cảnh báo công chúng về khả năng lây lan dịch trên qui mô to ở nước này.

Tháng mộthngười nào/hngười nào0một9, tuần tự cả CEO và CFO (giám đốc tài chính) của Expedia tuyên bố từ nhiệm. Theo nguồn tin từ Bloomberg, những nhân sự cao cấp này dị đồng về chiến lược sau lúc Expedia đã với một cuộc tái cơ cấu vào đầu năm hngười nào0một9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *