Viettel phản hồi thông tin của Facebook liên quan đến Mytel

Vay tiền online

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa sở hữu thông tin phản hồi về việc ngày mộthngười nào/hngười nào, Facebook đưa ra thông tin rằng Công ty Mytel – liên doanh của Viettel tại Myanmar – sở hữu liên quan tới việc phát tán những thông tin bất lợi cho đối thủ.

Là một tập đoàn đầu tư, kinh doanh ở mộtmột quốc gia, Viettel khẳng định luôn tuân thủ tuyệt đối những quy định của pháp luật và những quy tắc đạo đức trong kinh doanh. Viettel luôn yêu cầu tất cả những đơn vị thành viên của mình chấp hành nghiêm túc chủ trương này.

Viettel đang tiến hành rà soát những cáo buộc trên và sẵn sàng hợp tác với Facebook. Viettel sẽ tiến hành xử lý nếu phát hiện sngười nào phạm. Viettel ủng hộ những nỗ lực của Facebook làm trong sạch môi trường mạng. Do đó, Viettel kỳ vọng chiến dịch của Facebook sẽ ko ngừng lại ở những nước và những tổ chức được nêu trong thông tin nói trên.

Đồng thời, Viettel mong muốn Facebook sẽ hướng dẫn những đơn vị chấp hành đúng những quy định với ý thức hợp tác, tránh đơn phương đưa ra những cáo buộc./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *