Tổng giám đốc Snap đoán TikTok sẽ vượt Instagram vì nội dung hấp dẫn hơn

Vay tiền trả góp

Trong vài năm trở lại đây, TikTok trở thành một trong những mạng xã hội mang tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất trên toàn cầu.

Evan Spiegel, người sáng lập kiêm Tổng giám đốc Snap, cho rằng ứng dụng video ngắn TikTok mang tiềm năng để trở nên phát triển và phvòng biến hơn so với Instagram.

Chia sẻ trong một sự kiện bên lề Hội thảo Thiết kế Đời sống số (DLD) ở Munich, Spiegel đã san sẻ ý kiến của anh về ứng dụng TikTok.

Tổng giám đốc Snap, anh Evan Spiegel, thừa nhận anh hâm mộ TikTok. Ảnh: Getty Images

“Tôi yêu TikTok, tôi là người hâm mộ của nó”, người sáng lập Snap san sẻ. “Hình thái trước nhất của mạng xã hội là địa vị trên đó, người tiêu dùng thể hiện mình là người nào, cho mọi người thđấy quý khách hàng thật tuyệt vời, thu hút like và suy bình luận, kiểu như thế”, anh nói.

Evan Spiegel nhận định rằng trên TikTok, người tiêu dùng thực sự thể hiện tài năng chứ ko phải “địa vị xã hội”. Vì lí do này, Spiegel cho rằng TikTok mang thời cơ thắng lợi Instagram. “Các nội dung thể hiện tài năng quyến rũ hơn so với những nội dung hướng tới địa vị trên mạng xã hội”, Spiegel nói thêm.

Số lượng lượt tải về của TikTok đang thu hẹp được khoảng nhữngh với Instagram. Ứng dụng  này thậm chí vượt qua Instagram để trở thành ứng dụng mạng xã hội được tải về nhiều nhất trong năm hngười nào0một9. 

Trong lúc đó, Instagram chứng kiến tốc độ tăng trưởng một chữ số lần trước nhất trong cùng thời khắc. Cả Instagram và TikTok đều đang mang khoảng một tỉ người tiêu dùng hoạt động hàng tháng, sau Business Insider.

Facebook cũng đang mang nhiều “động thái” sao chép thành công của TikTok. Hồi tháng mộtmột năm ngoái, “ông to” mạng xã hội khởi đầu thử nghiệm một tính năng trên Instagram mang tên Reels mang nhiều điểm tương đồng với TikTok. Năm hngười nào0một8, Facebook ra mắt một ứng dụng video ngắn độc lập mang tên gọi Lasso.

Điều thú vị là thực tế Instagram hay Facebook lại là một động lực tăng trưởng của TikTok. Trong vài năm trở lại đây, TikTok nổi tiếng với việc chi bạo cho quảng cáo trên những nền tảng này. Bloomberg nhận định TikTok đang tiêu dùng tiền để tậu người tiêu dùng từ những đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *