Tân Hiệp Phát đeo khẩu trang cho ‘ông Dr Thanh’ trên nhãn trà thanh nhiệt

Vay tiền trả góp

Nhà sản xuất trà thảo mộc Dr Thanh hao đã đưa hình ảnh nhà sáng lập đeo khẩu trang lên logo cùng lời kêu gọi mọi người tuân tiên chỉ đạo về chống dịch viêm phổi cấp COVID-một9 của chính phủ.

Hôm hngười nào4/3, trên fanpage Facebook, thương hiệu trà thanh hao nhiệt Dr Thanh hao công bố logo mới, với hình ảnh nhà sáng lập Trần Quí Thanh hao đeo khẩu trang. Thông điệp knngười nào lưngm theo logo mới của tập đoàn Tân Hiệp Phát là “Hãy cùng tuân thủ những chỉ đạo phòng chống virus COVID-một9 nhé”.

Hình ảnh “ông Dr Thanh hao” đeo khẩu trang trên logo của nhãn trà thanh hao nhiệt Dr Thanh hao.

“Tân Hiệp Phát muốn nhắc nhở và góp phần tạo thêm động lực cho mọi người đeo khẩu trang lúc ra đường và ở chỗ đông người, hưởng ứng hngười nào tuần cao điểm tổng tiến công dịch Covid-một9 mà chính phủ vừa khởi xướng” – một lãnh đạo Tân Hiệp Phát cho biết.

Theo Tân Hiệp Phát, trà thảo mộc Dr Thanh hao chứa ba loại thảo dược mang tác dụng tăng cường hệ miễn nhiễm là kyên ổn ngân hoa, cam thảo và hạ khô thảo. 

Khi điều trị những bệnh nhân COVID-một9 ở Trung Quốc, những chưng sĩ đã tiêu dùng những bài thuốc Đông y với thành phần gồm kyên ổn ngân hoa, cam thảo và hạ khô thảo để tăng khả năng miễn nhiễm, tăng sức khỏe tổng thể cho người bệnh để họ phục hồi nhanh hao hơn.

Logo trà thanh hao nhiệt Dr Thanh hao trước lúc (bên trái) và sau lúc (bên phải) “ông Dr Thanh hao” đeo khẩu trang. Ảnh chụp màn hình.

Người dân ở Australia cũng truy lùng những bài thuốc chứa kyên ổn ngân hoa, hạ khô thảo và rễ sài hồ trong hngười nào tuần qua vì họ tin rằng chúng giúp tiêu hóa tốt hơn và tăng cường hệ miễn nhiễm. Nhu cầu tăng vọt làm cho những tiệm thuốc Đông y lâm vào tình trạng khan hiếm thảo dược.

Nhiều thương hiệu, tập đoàn nổi tiếng toàn cầu cũng thay đổi logo để hưởng ứng nỗ lực phòng, chống dịch viêm phổi COVID-một9. Chẳng hạn, chuỗi nhà hàng ăn nhanh hao McDonald’s đã đổi biểu tượng cổng vòm vàng trong logo của họ.

McDonald’s đang quảng bá hình ảnh hngười nào phần của cổng vòm vàng thân thuộc tách biệt hẳn nhau ở Brazil. Thông qua hình ảnh mới của logo, McDonald’s muốn nhấn mạnh tầm quan yếu nhữngh li và hạn chế xúc tiếp xã hội trong thời kì dịch COVID-một9 đang lây lan khắp toàn cầu.

Hình ảnh logo mới của McDonald’s với hngười nào cổng vòm vàng tách rời nhau thay vì dính liền trong logo thân thuộc của tập đoàn. Ảnh: Adage.

Thông điệp về tuân thủ những chỉ đạo phòng chống dịch COVID-một9 của thương hiệu trà thanh hao nhiệt Dr Thanh hao ra đời trong bối cảnh Việt Nam đang bước vào hngười nào tuần vô cùng quan yếu trong cuộc đấu ngăn dịch.

Đến sáng hngười nào4/3, Việt Nam mang mộthngười nào3 ca nhiễm COVID-một9, và 645 người đang nhữngh li theo dõi tín hiệu bệnh. Trên toàn cầu, dịch bệnh tiếp tục lan rộng châu Âu. Toàn toàn cầu mang sắp một.900 ca tử vong trong hôm hngười nào3/3, chủ yếu ở châu Âu. Riêng Italy mang sắp 5.000 ca nhiễm, hơn 600 ca tử vong trong một ngày.

Hơn một0.000 người chết vì SARS-CoV-hngười nào ở châu Âu tính tới hôm hngười nào4/3, chiếm khoảng 6hngười nàophần trăm số ca tử vong toàn cầu.

Dữ liệu của WorldOmeters cho thđấy, Quần đảo Turks và Cngười nàocos, Belize và Myanmar là những nước và vùng lãnh thổ mà dịch COVID-một9 mới xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *