Starbucks bán thịt thực vật trong chuỗi cửa hàng

Vay tiền trả góp

Theo xu thế giảm lượng thịt trong khẩu phần ăn, Starbucks đã quyết định bổ sung vào thực đơn những loại thịt thực vật của Beyond Meat.

CNBC đưa tin Starbucks đã bổ sung thịt thực vật vào thực đơn ở những điểm bán hàng tại Canada.

Từ ngày 3/3, Starbucks sẽ bổ sung bánh sandwich, xúc xích, thịt và phô mngười nào của Beyond Meat vào thực đơn mùa xuân của hãng. Beyond Meat là nhà sản xuất những sản phẩm thịt thực vật được thành lập từ năm hngười nào009.

Starbucks bổ sung thịt thực vật của Beyond Meat vào những điểm bán hàng của mình tại Canada. Ảnh: CNBC.

Những nghiên cứu trước đây chỉ ra rằng việc tiêu thụ thịt truyền thống với tác động tiêu cực tới môi trường. Các đơn vị như Beyond Meat và Imposible Food đã sản xuất những sản phẩm thịt thay thế với nguồn gốc từ protein thực vật. Những sản phẩm thịt thực vật đã nhận sự hưởng ứng từ một phòng ban người tiêu tiêu dùng.

Thống kê từ NPD Group chỉ ra rằng một8phần trăm người Mỹ đang với xu hướng giảm lượng thịt trong khẩu phần ăn. Theo tính toán, thị trường thịt thay thế tại Mỹ với trị giá một,44 tỉ USD, theo số liệu từ Euromonitor.

Starbucks ko phải là đối tác trước hết của Beyond Meat. Công ty đang tìm và đặt quan hệ đối tác với những chuỗi đồ ăn nhanh hao tại Bắc Mỹ, đồng thời khó khăn quyết liệt với đối thủ Impossible Food.

Beyond Meat ra đời năm hngười nào009 và là một trong hngười nào nhà phân phối thịt thực vật hàng đầu tại Mỹ. Ảnh: CNBC.

Hiện tại, những đối tác của Beyond Meat bao gồm Subway, Del Taco, KFC, Dunkin’ Brands và Denny. Mức giá cổ phiếu của Beyond Meat cũng biến động rất mạnh từ sau lúc IPO vào đầu tháng 5/hngười nào0một9 lúc lúc cao nhất lên tới hngười nào35 USD nhưng với những thời khắc mức giá giảm xuống dưới một00 USD. 

Với mức giá mộtmột0 USD/cổ phiếu ở thời khắc hiện tại, trị giá vốn hóa thị trường của Beyond Meat  là 6,8 tỉ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *