Siêu thị ứng dụng công nghệ không thu ngân

Vay tiền trả góp

Tập đoàn Amazon vừa khngười nào trương siêu thị rau quả, thực phẩm tự động, ko cần thu ngân trước nhất sau lúc đã ứng dụng kỹ thuật ko thu ngân của mình thành công tại hngười nào5 shop tiện lợi tản mát tại những thành thị trấn to ở Mỹ trong hngười nào năm qua.

Theo trang kỹ thuật TechCrunch, siêu thị rau quả, thực phẩm ko thu ngân trước nhất này được mở tại thành thị trấn Seattle, nơi mang trụ sở của Amazon, cho phép khách hàng tìm sắm những loại thực phẩm tươi sống hàng ngày như thịt, cá, rau, quả, bánh kẹo, trái cây và đồ uống những loại cùng nhiều mặt hàng thiết yếu khác. 

Với diện tích khoảng một.000mhngười nào, đây là shop tự động, ko thu ngân to nhất của Amazon cho tới thời khắc này.

Để tìm sắm, khách hàng cài ứng dụng Amazon Go trên điện thoại và lúc vào shop, chỉ cần quét mã QR để kết nối tới tài khoản Amazon của mình. Sau đó, hệ thống cảm biến và kỹ thuật trí tuệ nhân tạo của Amazon cho phép ghi nhận những thao tác lđó hàng hay trả hàng để vào tài khoản.

Khi khách ra khỏi shop, tài khoản Amazon Pryêne của họ sẽ tự động được trừ số tiền tương ứng. Với nhữngh tìm hàng này, khách hàng ko phải mất thời kì xếp hàng còn viên chức của hãng mang thể rảnh tay để xếp hàng lên kệ và làm những nhà sản xuất chăm sóc khách hàng khác.

Công nghệ của Amazon đã thành công lúc ứng dụng ở những shop tiện lợi nhưng để vận dụng được kỹ thuật này ở siêu thị rau quả, thực phẩm là một thách thức to hơn nhiều bởi khách tìm thực phẩm ở siêu thị sẽ nâng lên đặt xuống đồ định tìm xem mang tươi ko; hoặc chọn rồi lại nhấc ra; hoặc lđó hngười nào-3 loại chủng loại hàng sắp giống nhau cho vào giỏ để so sánh và lúc quyết định thôi ko tìm một mặt hàng đã cho vào giỏ thì họ mang thể bỏ lại ko đúng kệ hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *