PVFCCo: Trong khó khăn càng tỏ rõ bản lĩnh tiên phong

Vay tiền online

Ngay từ rất sớm, lúc số ca nhiễm SARS-Cov-hngười nào ở Việt Nam còn rất thấp, PVFCCo nói chung, đặc trưng là Nhà máy Đạm Phú Mỹ, đã ý thức sâu sắc về mối hiểm họa này; tức thời triển khngười nào những giải pháp và khuyến cáo từ Bộ Y tế, quyết liệt phòng ngừa, ngăn chặn dịch bệnh lây lan; bảo vệ sức khỏe người lao động, đảm bảo việc sản xuất luôn vận hành trơn tru.

Bộ phận phụ trách An toàn – Sức khỏe của doanh nghiệp luôn tích cực cập nhật tới toàn thể cán bộ công viên chức (CBCNV) tri thức, thông tin chính thức về dịch Covid-một9, điều kiện phát triển, lan truyền, triệu chứng lâm sàng nhiễm bệnh, những phương pháp giữ gìn hệ hô hấp, vệ sinh môi trường sống, tránh lây nhiễm chéo và lan bệnh vào cùng đồng.

Công ty thực hiện đồng bộ những giải pháp phòng chống dịch ở nơi làm việc như đo thân nhiệt cho toàn bộ khách tới làm việc và CBCNV trước lúc vào làm việc. Người lao động được trang bị đầy đủ khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn và được khuyến cáo sử dụng đúng hướng dẫn; tăng cường vệ sinh, phun thuốc khử trùng toàn bộ tòa nhà…

 

 Công tác phòng chống dịch Covid-một9 được PVFCCo đẩy mạnh.

Khối quản lý tại tổng doanh nghiệp đã phân chia 3 nhóm để luân phiên làm việc tại trụ sở và làm việc từ xa. Nhà máy Đạm Phú Mỹ thực hiện việc chia ca kíp làm việc thích hợp để chuẩn bị sẵn sàng những phương án và nguồn lực nhằm đảm bảo những đơn vị luôn duy trì hoạt động liên tục ngay cả lúc trường hợp xấu nhất xảy ra là sở hữu CBNV dương tính hoặc nghi ngờ nhiễm SARS-Cov-hngười nào.

Đồng thời, từ thời khắc tình trạng dịch được công bố, PVFCCo cũng nhanh hao chóng chuyển những hoạt động xúc tiến thương nghiệp sở hữu tập trung đông người, xúc tiếp trực tiếp… sang hình thức, hoạt động khác thích hợp hơn như digital marketing…

Ngoài ra, PVFCCo còn tích cực đẩy mạnh những hoạt động tương trợ nông dân như hướng dẫn kỹ thuật nông nghiệp, tư vấn tri thức sử dụng vật tư nông nghiệp sao cho tiết kiệm, hiệu quả nhất, ít tác động tới môi trường nhất.

Trong thời kì dài hạn hơn, PVFCCo cũng đã sở hữu kế hoạch và phương án cho cả quý II – III/hngười nào0hngười nào0 lúc dự đoán dịch COVID -một9 và hạn mặn sẽ còn tác động to tới nghình nông nghiệp. Đồng thời, trong “nguy” luôn sở hữu “cơ”, doanh nghiệp cũng chuẩn bị, sẵn sàng tận dụng những thời cơ thị trường mới như việc tăng trưởng về canh tác và xuất khẩu lúa gạo, một số loại trái cây đặc thù cho thị trường khu vực trong thời kì tới.

Có thể nói, nếu trong những điều kiện thuận lợi thông thường, PVFCCo luôn giữ vững vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu trong nghình, thì trong hoàn cảnh khó khăn như hiện nay, PVFCCo càng chứng minh bản lĩnh tiên phong của mình./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *