Now gặp lỗi ứng dụng, cả nghìn shipper bị khóa tài khoản tập trung ở trụ sở phản đối

Vay tiền trả góp

Ngày 9/một, cả nghìn shipper của ứng dụng Now bị khóa tài khoản dẫn tới việc tập trung ở trụ sở phản đối.

Sáng ngày 9/một, ứng dụng (app) gọi đồ ăn Now gặp lỗi kĩ thuật. Phản ánh của những shipper cho biết lỗi app làm cho cho nhiều đối tác tài xế ko thể nhận đơn như thường lệ.

Theo ghi nhận, nhiều tài xế đã bị khóa ứng dụng. Thông thường, chỉ những đối tác vi phạm bộ qui tắc xử sự mới bị khóa tài xế (tạm thời hoặc vĩnh viễn).

Nhiều tài xế Now tập trung tại trụ sở đơn vị ở đường Cống Quỳnh, quận một, TP HCM trong ngày 9/một theo nhiều đợt, tổng số lượng ước tính cả nghìn shipper. (Nguồn: FBNV)

(Nguồn: FBNV)

Trong lúc đó ở phía khách hàng, người viết cũng nhận được phản ánh trong sở hữu những khoảng thời kì ko thể đăt được đồ ăn trong buổi sáng.

Việc hàng loạt đối tác gặp lỗi ứng dụng đã làm cho nhiều tài xế Now xuất hiện tại trụ sở đơn vị tại Jabes Building, hngười nào44 Cống Quỳnh, quạn một, TP HCM để khắc phục. Theo ghi nhận, sở hữu nhiều thời khắc với hàng trăm tài xế tập trung tại tòa nhà, làm cho phần nào đoạn đường trung tâm Sài Gòn bị ùn ứ.

Việc những đối tác tài xế của những ứng dụng gọi xe kỹ thuật tập trung để phản đối lúc sở hữu chính sách mới là điều thường thđấy. Tuy nhiên ở những lần tập trung phản đối của những tài xế Go-Viet hay Be trong năm vừa qua đều ko sở hữu qui mô to như lần này.

(Nguồn: FBNV)

Theo nguồn tin người viết sở hữu được, trong ngày 9/một sở hữu hàng nghìn tài khoản shipper Now bị khóa. Phía Now cũng chưa sở hữu bất kì phản hồi nào về sự việc này.

Tới thời khắc chiều ngày 9/một, ứng dụng Now đã sở hữu thể sử dụng để đặt hàng như thông thường.

Trong năm hngười nào0một9, Now đã sở hữu những chính sách siết lại nhóm tài xế. Ngoài việc sở hữu bộ qui tắc xử sự chặt chẽ hơn, Now cũng đã cập nhật tính năng nhận diện khuôn mặt tài xế, tránh trường hợp thuê, tìm tài khoản hay những hành vi vi phạm khác để trục lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *