Người tiêu dùng đang bất an bởi dịch COVID-19, nên doanh nghiệp cần thay đổi cách quảng cáo

Vay tiền trả góp

Vì mọi người đang lo lắng và thắt chặt chi tiêu, doanh nghiệp nên tung thông điệp trấn an và đề xuất ưu đãi, giãn tiến độ thanh hao toán và những ưu đãi khác để gây ấn tượng với người tiêu tiêu dùng.

Đại dịch COVID-một9 hiện tại đã tạo ra những thách thức to to cho cùng đồng doanh nghiệp, bao gồm cả những người trong nghình quảng cáo. Trong bối cảnh tổn thất nhân mạng khổng lồ và sự khổ cực đang diễn ra, những doanh nghiệp phải thay đổi nhữngh vận hành, cũng như nhữngh họ tiếp thị sản phẩm và nhà sản xuất.

Với mức độ nghiêm trọng của tình hình hiện tại và sự hoảng loạn trên toàn toàn cầu, những nhà quảng cáo thuận tiện mắc phải những sngười nào trái nghiêm trọng, và sngười nào trái sở hữu thể tác động tới họ rất lâu sau lúc cuộc khủng hoảng coronavirus đã qua. 

Entrepreneur nêu 5 điều mà tất cả những nhà quảng cáo nên xem xét lúc xoay sở trong hoàn cảnh khó khăn bởi đại dịch COVID-một9.

Mọi người đang lo lắng

Tiếp thị sản phẩm, nhà sản xuất lúc đại dịch bùng nổ toàn cầu luôn là một việc tế nhị. Điều trước tiên và quan yếu nhất là doanh nghiệp cần hiểu đối tượng khách hàng mà họ hướng tới và họ tập trung vào điều gì, bởi vì nhu cầu của họ đã thay đổi do dịch bệnh. 

Hiện tại, mọi người rất quan tâm tới sức khỏe của họ và sức khỏe của gia đình họ, và mọi thứ khác sẽ ko còn quan yếu.

Vì thế, nhà quảng cáo nên bỏ những thông điệp mời chào sắm hàng, và thay thế chúng bằng thông điệp trấn an. Doanh nghiệp hãy nêu những giải pháp phòng ngừa mà doanh nghiệp đang thực hiện để giảm những lo ngại của người tiêu tiêu dùng. 

Người bán còn nhiều thời cơ để thuyết phục người dân sắm hàng sau lúc dịch qua. Còn ở thời khắc hiện tại, một giọng điệu thông cảm với người tiêu tiêu dùng là giải pháp phù thống nhất.

Thể hiện trách nhiệm xã hội là một trong những việc mà doanh nghiệp nên ưu tiên trong khủng hoảng. Ảnh: China Dngười nàoly

Người tiêu tiêu dùng sẽ chi tiêu tiết kiệm

Cuộc khủng hoảng COVID-một9 đã gây ra xung chấn sâu rộng trong toàn bộ nền kinh tế, làm cho thị trường chứng khoán quay cuồng. Do đó, lúc mọi người lo lắng về sức khỏe tư nhân của họ và của những người thân yêu của họ, họ cũng cảm thđấy bất an về tình hình tài chính – từ hóa đơn thẻ tín dụng chưa trả tới khoản nợ thuế.

Khi quảng cáo, doanh nghiệp sở hữu thể ứng phó với mối lo đấy bằng nhữngh đưa ra đề xuất ưu đãi đặc trưng, ưu đãi tài chính và những ưu đãi khác để giúp mọi người cảm thđấy thoải mái. 

Từ việc những hãng xe tương đối cho phép người sắm giãn tiến độ thanh hao toán, tới việc chủ nhà tạo giảm tiền thuê nhà đều tạo ấn tượng tích cực mạnh mẽ trong những thời khắc khó khăn. Yếu tố nhân văn và sáng tỏ những điểm mấu chốt để nội dung quảng cáo hằn sâu vào tâm trí người tiêu tiêu dùng.

Thể hiện trách nhiệm xã hội

Cuộc khủng hoảng COVID-một9 đã dạy chúng ta một bài học: Mọi doanh nghiệp đều đối mặt thách thức chung – từ nhà hàng ở góc xã cho tới những hãng hàng ko to, mọi doanh nghiệp đều điều hướng cuộc khủng hoảng này theo nhữngh riêng của họ.

Đồng thời, công chúng cũng kì vọng những doanh nghiệp thể hiện vngười nào trò của họ. Vì vậy, doanh nghiệp hãy sử dụng thời cơ này để nói về những việc họ sẽ làm để viện trợ viên chức và người tiêu tiêu dùng. Nhiều doanh nghiệp đã thông tin rằng họ đang tiếp tục trả lương cho viên chức của họ và trợ cấp cho người ốm, và những thông điệp tiếp thị này sở hữu thể tạo ra hiệu ứng rất mạnh mẽ.

Người dân sẽ ưu tiên những sản phẩm thiết yếu và cơ bản

Khi cuộc khủng hoảng COVID-một9 tăng nhiệt và mọi người thực hiện nhữngh li xã hội, người tiêu tiêu dùng sẽ chỉ tập trung vào những nhu cầu cơ bản – những vật phẩm họ cần để duy trì bản thân và gia đình trong thời kì hạn chế đi lại và lo lắng về nguy cơ lây bệnh.

Doanh nghiệp sở hữu thể thích ứng với thực tế mới này bằng nhữngh tập trung nỗ lực tiếp thị vào những sản phẩm sở hữu nhu cầu cao nhất, ưu tiên những kênh sắm sắm trực tuyến để phục vụ khách hàng. Nếu thực hiện tốt chiến lược đấy, thậm chí doanh nghiệp sở hữu thể thđấy dòng tiền tài nả thiện trong gingười nào đoạn đầy thách thức này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *