Ngành đồ chơi toàn cầu lạc quan về hoạt động sản xuất tại Trung Quốc

Vay tiền trả góp

Theo nhiều doanh nghiệp sản xuất đồ ctương đối trên toàn toàn cầu, những nhà sản xuất Trung Quốc sẽ sớm hoạt động trở lại hoàn toàn.

Các doanh nghiệp sản xuất đồ ctương đối trên toàn toàn cầu đã bộc bạch sự lạc quan rằng những nhà sản xuất Trung Quốc sẽ sớm hoạt động trở lại hoàn toàn, đồng thời cho biết chuỗi cung ứng trong nghình này vẫn chưa bị tác động nhiều bởi dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-một9.

Ông Christopher Tidwell, Giám đốc quản lý của doanh nghiệp Magformers, cho biết những nhà máy đối tác to ở tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đang sản xuất khoảng hngười nào triệu bộ đồ ctương đối cho doanh nghiệp này. Dù hoạt động sản xuất bị trì hoãn ba tới bốn tuần do dịch COVID-một9, ông Tidwell lạc quan rằng giờ đây những người lao động nhà máy đã quay trở lại làm việc.

Ông cũng cho biết Magformers hiện đang quản lý hàng dự trữ tỷ mỉ hơn để khắc phục tình trạng thiếu hụt sản lượng tạm thời.

Trong lúc đó, ông Luc Schwartau, Giám đốc doanh nghiệp Dolce Toys của Pháp, cho biết nhà máy đối tác to của doanh nghiệp này ở thành phường Thâm Quyến, miền Nam Trung Quốc đã hoạt động trở lại.

Ông cho biết chỉ sở hữu Trung Quốc mới sở hữu toàn bộ chuỗi cung ứng để sở hữu thể sản xuất những sản phẩm chất lượng cao với mức giá tương đối thấp, lúcến cho nước này trở thành nguồn cung ko thể thay thế được của nghình đồ ctương đối.

Lđấy Mỹ là ví dụ, ông Schwartau cho biết giá những sản phẩm của Dolce Toys sẽ tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba, nếu do những nhà máy ở Mỹ sản xuất. Khi đó, người tiêu sử dụng sẽ quay lưng với những mức giá bán lẻ cao.

Đồng quan niệm với ông Echoing Schwartau, ông Andrew Sparkes, Giám đốc doanh nghiệp Playview Brands, cho biết ông đã từng xem xét những quốc gia khác để tìm kiếm nguồn hàng trước lúc dịch COVID-một9 bùng phát, nhưng lúc xét tới những yếu tố chất lượng, thời kì và giá cả, ông ko thể tìm được phương án thay thế nào.

Số liệu trong nghình cho thđấy những nhà sản xuất đồ ctương đối của Trung Quốc sản xuất khoảng 75phần trăm sản lượng đồ ctương đối hàng năm của toàn toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *