Mở nhà hàng trong siêu thị nội thất, chuỗi bán lẻ tăng trưởng gấp đôi

Vay tiền trả góp

Chuỗi bán lẻ Crate & Barrel hợp tác với tập đoàn nhà hàng Cornerstone để triển khngười nào một nhà hàng bên trong siêu thị của họ. Sáng kiến đấy làm cho tốc độ tăng trưởng và số lượt khách vào siêu thị đều tăng gấp đôi.

Đối với những thương hiệu bán lẻ mới hoặc cũ, kỳ vọng của người tiêu sử dụng tiếp tục tăng. Và những ngày này, kì vọng của họ – chịu tác động to từ Amazon – là thương nghiệp điện tử tiện lợi, trải nghiệm xuyên suốt và vận chuyển nhanh hao, miễn phí.

Làm thế nào để nhà bán lẻ thôi thúc người sắm hàng rời khỏi nhà của họ? Đó là một thách thức nữa. Ngay cả những thương hiệu nổi tiếng nhất cũng hiểu người sắm chỉ vào shop, siêu thị lúc họ với thời cơ trải nghiệm những thứ mà họ ko thể với ở nơi khác.

3 tổng giám đốc thuộc Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia Mỹ khẳng định nhiệm vụ nhường nhịn như vô thể đó ko phải quá khó khăn. Họ đưa ra ba lời khuyên về nhữngh để những nhà bán lẻ với thể dẫn đầu nền kinh tế trải nghiệm ngày nay, theo INC.

Mở nhà hàng trong siêu thị nội thất

Neela Montgomery, tổng giám đốc của nhà bán lẻ Crate & Barrel, hiểu rằng việc doanh nghiệp đã tồn tại 58 năm ko với tức là tương lngười nào của nó sẽ ổn định trong 58 năm tới. Vì thế, Crate & Barrel đã thử nghiệp những nhữngh mới để đưa khách hàng vào những chuỗi siêu thị nội thất và đồ gia dụng của họ.

Năm ngoái, Crate & Barrel hợp tác với tập đoàn nhà hàng Cornerstone để triển khngười nào một nhà hàng bên trong siêu thị của họ. Neela Montgomery tiết lộ rằng sáng kiến đấy làm cho tốc độ tăng trưởng và số lượt khách vào siêu thị đều tăng gấp đôi.

Nữ giám đốc cũng nhận định rằng, bằng việc bỏ ý tưởng doanh nghiệp nên vận hành nhà phân phối đăng kí quà cưới và thay thế bằng giải pháp để một doanh nghiệp khác vận hành nhà phân phối, số lượng khách hàng sử dụng nhà phân phối đã tăng vọt.

Một siêu thị nội thất của thương hiệu Crate & Barrel. Ảnh: Crate & Barrel

Đăng kí quà cưới là một tập tục thú vị ở Mỹ, theo đó một vài uyên ương sắp cưới thường công bố danh sách những món quà mà họ muốn để những khách mời với thể tặng. Đôi uyên ương với thể tự công bố danh sách, hoặc nhờ một doanh nghiệp công bố. Thông thường, khách mời sẽ sắm luôn sản phẩm của doanh nghiệp công bố danh sách để làm quà cưới.

“Quan điểm của tôi là chúng ta nên tìm những mối quan hệ hợp tác với thể đáp ứng những xu hướng mới làm cho quý khách hàng cảm thđấy bất an. Sự bất an sẽ làm cho quý khách hàng phải suy nghĩ. Đó là những yếu tố rất lành mạnh đối với mọi nhà bán lẻ”, Neela Montgomery phát biểu.

Không hứa hứa sự xuất sắc

Rent the Runway, một doanh nghiệp cho thuê y phục, lâm vào cảnh khốn khó trong mùa thu năm ngoái, lúc những thay đổi trong vận hành dẫn tới những vấn đề của chuỗi cung ứng làm cho khách hàng ko thể nhận y phục thuê đúng hạn. 

Những khách hàng giận dữ tràn lên mạng xã hội để phàn nàn về tình trạng chậm giao y phục, và tổng giám đốc Jennifer Hyman đã phải phản hồi trực tiếp khách hàng trên mạng xã hội Twitter.

Một nhà hàng trong siêu thị nội thất Crate & Barrel. Ảnh: INC

Jennifer giảng giải rằng doanh nghiệp đã quyết định giảng giải cặn kẽ với khách hàng về thực trạng đang diễn ra và nhân tìnhi thường cho những người nhận y phục muộn.

“Tôi nghĩ đó là kiểu quan hệ với khách hàng mà những doanh nghiệp nên với. Đó là mối quan hệ mà chúng tôi ko hứa hứa sự xuất sắc”, Jennifer thổ lộ.

Đầu tư vào tương lngười nào, ko sao chép đối thủ

Ron Johnson, tổng giám đốc doanh nghiệp bán lẻ Enjoy, nhận định rằng lúc khách hàng thđấy một thứ sao chép, họ sẽ lúcnh thường nó. Một ví dụ về sao chép ý tưởng mà ông nêu ra là cquận Microsoft mở shop bán lẻ y sì shop của Apple. Họ thường khngười nào trương shop ngay sắp hoặc đối diện với cơ sở vật chất của “Táo khuyết” trên phường. 

Enjoy chuyên phái viên chức bán hàng tới nhà người dân để giảng giải và cài đặt những sản phẩm khoa học như điện thoại, tivi. Trước lúc sáng lập Enjoy, bản thân Ron từng là giám đốc một doanh nghiệp khác và ông đã giúp Apple thành lập những shop bans lẻ từ năm hngười nào000 tới tận năm hngười nào0mộthngười nào.

Giám đốc Enjoy nhận định phần to nhà abns lẻ rót vốn cho những thứ ko mang lại lợi thế và cũng ko tạo đà cho sự phát triển trong tương lngười nào.

“Khi tôi làm việc với Apple, cố tỉ phủ Steve Jobs đã nói một câu rất thú vị. Ông nói: Tôi chi tiêu doanh thu của Apple khác biệt như thế nào? Làm thế nào tôi với thể chi tiêu hiệu quả hơn?”, Ron kể.

Theo Ron, đó là một bài học đối với những nhà bán lẻ. “Mọi đồng USD mà chúng ta chi tiêu nên được đầu tư vào một thứ mới, hoặc tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lngười nào”, ông nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *