McDonald’s đổi logo đầy tinh tế tại Brazil trước đại dịch COVID-19

Vay tiền trả góp

Hơn một.000 shop nhượng quyền của McDonald’s tại Brazil hiện tại chỉ phục vụ đồ ăn mang đi và đặt món từ xa vì dịch COVID-một9 bùng phát.

Biểu tượng cổng vòm vàng trong logo của chuỗi nhà hàng ăn nhanh hao McDonald’s là một trong những biểu tượng thương hiệu nổi tiếng nhất toàn cầu. Song mới đây nó cũng đã phải”thay đổi” vì dịch COVID-một9.

Biểu tượng mới thời COVID-một9 của McDonald’s ở Brazil. Ảnh: McDonald

Ở Brazil, McDonald’s đang quảng bá hình ảnh hngười nào phần của cổng vòm vàng thân thuộc tách biệt hẳn với nhau. Thông quan đó, McDonald’s ngụ ý tới tầm quan yếu của việc nhữngh li và hạn chế xúc tiếp xã hội trong thời khắc chủng mới của virus corona diễn biến phức tạp.

Hiện tại McDonald’s với hơn một.000 nhà hàng ở Brazil theo hình thức nhượng quyền. Để đối mặt với COVID-một9, mọi nhà hàng chỉ nhận phục vụ món theo hình thức giao đồ ăn hoặc khách hàng tìm món rồi mang về.

Hồi trung tuần tháng ba, McDonald’s thông tin họ sẽ đóng cửa tất cả những khu vực khách hàng ngồi ăn bên trong shop và hứa sẽ khuyến khích tất cả những đối tác nhượng quyền vận dụng chính sách tương tự. n đang tính tới một số phương án khác, ví dụ như phục vụ thực đơn rút gọn và thậm chí là đóng cửa nhà hàng nếu diễn biến dịch xấu đi.

Hiện tại, nhiều chuỗi nhà hàng ăn nhanh hao ở Mỹ cũng đang vận dụng những chính sách để tương trợ khách hàng lúc cư dân nhiều khu vực được khuyến nghị ko ra ngoài nếu ko với việc thực sự cần thiết.

Hôm một3/3, KFC thông tin họ sẽ giao hàng miễn phí trên khắp nước Mỹ tới ngày hngười nào6/4. Cùng thời khắc, chuỗi Chipotle cũng sẽ miễn phí giao hàng cho khách hàng với đơn hàng to hơn một0 USD cho tới hết tháng 3, theo Business Insider.

Đến ngày hngười nàohngười nào/3, toàn cầu đã xác nhận hơn 308.000 trường hợp dương tính với chủng mới của virus corona, với một3.07một ca tử vong. Trong lúc tình hình ở tâm dịch Trung Quốc lắng xuống trong vài ngày trở lại đây, diễn biễn của COVID-một9 tại Châu Âu và Bắc Mỹ lại với xu hướng phức tạp hơn.

Hôm hngười nàohngười nào/3, Mỹ trở thành ổ dịch COVID-một9 to thứ ba trên toàn cầu, chỉ xếp sau Italy và Trung Quốc, với xấp xỉ hngười nào7.000 ca nhiễm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *