Lufthansa mất danh hiệu hãng hàng không chở khách lớn nhất châu Âu

Vay tiền online

Hãng hàng ko Lufthansa của Đức đã để mất ngôi vị hãng hàng ko vận chuyển hành khách to nhất châu Âu vào tay hãng hàng ko Ryanngười nàor của Ireland sau lúc công bố rằng hãng đã vận chuyển một45 triệu lượt hành khách trong năm hngười nào0một9.

Như vậy, bất chấp những vấn đề do những cuộc đình công sắp đây, năm hngười nào0một9 những hãng hàng ko của Tập đoàn Lufthansa đã tăng lượng hành khách vận chuyển khoảng hngười nào,3phần trăm so với năm hngười nào0một8.

Tuy nhiên, con số này vẫn thấp hơn một5hngười nào,4 triệu lượt hành khách của hãng hàng ko Ryanngười nàor và những doanh nghiệp con của hãng.

Trong lúc lưu lượng hành khách tại những sân bay ở Zurich, Vienna và Munich tăng một chữ số, số lượng hành khách của sân bay Frankfurt, to nhất nước Đức, chỉ tăng 0,4phần trăm.

Lufthansa cho biết hãng đã phải đối mặt với mức giá nhiên liệu cao và cũng như những hãng hàng ko đối thủ, đồng thời phải vật lộn với những thách thức trong hoạt động kinh doanh do tăng trưởng kinh tế toàn cầu giảm tốc.

Lufthansa cho hay hãng đang đi đúng hướng để đạt được mục tiêu năm hngười nào0một9, với lợi nhuận trước thuế đạt hngười nào – hngười nào,4 tỷ euro./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *