Kylie Jenner tiếp tục là tỉ phú tự thân trẻ nhất thế giới

Vay tiền trả góp

Kylie Jenner vượt nhiều chiếc tên để tiếp tục trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất toàn cầu. Đây là năm thứ hngười nào cô giữ vững ngôi vị này.

Hôm 8/4, tạp chí Forbes công bố top một0 tỷ phú trẻ nhất hành tinh năm hngười nào0hngười nào0 (theo độ tuổi), và Kylie Jenner đứng đầu danh sách lúc chạm mốc tỷ USD lúc mới hngười nàohngười nào tuổi. Đồng thời khối tài sản của cô hiện đứng thứ một990 trong tổng số hngười nào.095 tỷ phú trên toàn cầu.

Tiếp theo trong bảng tổng sắp là ái nữ người Nga Alexandra Andresen, hngười nào3 tuổi (một,hngười nào tỷ USD), chồng siêu mẫu Miranda Kerr – doanh nhân lực nghệ Even Spiegel – xếp thứ 8 với một,9 tỉ USD.

.

Năm ngoái, với khối tài sản một tỷ USD, Kylie Jenner đã vượt mặt ông chủ Facebook Mark Zuckerberg để trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất. Theo tạp chí Mỹ, nguồn thu khổng lồ của Kylie tới từ lợi nhuận hãng mỹ phẩm, những bài đăng trên Instagram.

Tới tháng mộtmột/hngười nào0một9, bà mẹ một con quyết định bán 5một phần trăm cổ phần Kylie Cosmetics cho Coty Inc. với giá 600 triệu USD. Sau thương vụ này, Coty với toàn quyền quyết định kế hoạch kinh doanh trong lúc Kylie cùng nhóm của cô tiếp tục đảm nhận vngười nào trò thông minh và truyền thông.

Đến tháng một, Kylie Cosmetics được định giá một,hngười nào tỷ USD. Tiền mặt từ việc kinh doanh cùng với trị giá 49phần trăm cổ phần còn lại đã giúp em gái Kyên tiếp tục góp mặt trong danh sách hngười nào.095 tỷ phú toàn cầu.

Kylie Jenner từng bị chế nhạo vì độ giàu với của mình.

Tuy vậy, việc được gọi là tỷ phú tự thân làm cho nóng girl nhận vô số tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng với người sinh ra đã giàu sẵn, được gia đình hậu thuẫn thì tiêu dùng từ “tự thân” với Kylie xem như chiếc áo quá rộng.

Trả lời phỏng vấn tạp chí Interview, tình cũ Travis Scott khẳng định cô giàu với nhờ sức lao động của bản thân là sự thực. “Thực sự ko còn từ nào khác ngoài từ tự thân dành cho tôi vì đó là sự thực. Tôi hoàn toàn với điều đó”, 9X san sẻ.

Trong lúc Forbes cũng đăng bài giảng giải rõ về khái niệm tự thân. Tạp chí Mỹ viết: “Cô đó tự làm mọi cthị xã (mặc dù với nhiều sự trợ giúp từ gia đình), Kylie vẫn đích thân là người xây dựng, quản lý việc kinh doanh. Vậy nên cô đó xứng đáng với danh xưng này”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *