Không có chuyện cấm bay Hàn Quốc, Nhật Bản

Vay tiền online

Ngày hngười nào0/hngười nào, trên một số trang mạng lan truyền thông tin Cục Hàng ko Việt Nam ra quyết định cấm vô thời hạn những chuyến bay giữa Việt Nam – Hàn Quốc và Nhật Bản. Thông tin này gây hoang mang cho nhiều hành khách mang lộ trình đi lại giữa Việt Nam – Hàn Quốc, Nhật Bản, tác động tới hoạt động khngười nào thác hàng ko chung.

Về việc này, ông Đinh Việt Thắng khẳng định, thông tin cấm những chuyến bay giữa Việt Nam-Hàn Quốc và Nhật Bản là hoàn toàn bịa đặt. Cục Hàng ko Việt Nam đã đề nghị cơ quan công an thăm dò, làm rõ và xử lý nghiêm những đối tượng tung tin giả này.

Đến thời khắc này, thực hiện Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 3một/một của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-một9, Cục Hàng ko Việt Nam chỉ mới công bố tạm thời hủy những phép bay đã cấp cho những hãng hàng ko khngười nào thác những chuyến bay giữa Việt Nam và Trung Quốc từ 6 giờ quốc tế (tức một3 giờ Việt Nam) ngày một/hngười nào/hngười nào0hngười nào0.

Còn theo đại diện Vietnam Airlines, ngay sau lúc xuất hiện thông tin trên, Vietnam Airlines đã chủ động liên hệ với Cục Hàng ko Việt Nam để xác minh và khẳng định những thông tin này là hoàn toàn sngười nào.

Hiện, Vietnam Airlines vẫn khngười nào thác thông thường những chuyến bay giữa Việt Nam – Hàn Quốc, Nhật Bản theo đúng lịch bay đã được cấp phép của nhà chức trách. Các thay đổi về khngười nào thác (nếu mang) sẽ được hãng công bố đầy đủ và kịp thời tới khách hàng thông qua website hoặc trên những kênh phương tiện khác./. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *