Heineken thay nhân sự, tung chiến mã mới giữa đại dịch COVID-19

Vay tiền trả góp

Bất chấp đại dịch COVID-một9 lúcến cho nhiều nghình hàng gián đoạn thậm chí giới hạn hoạt động kinh doanh, Heieken lại “ngược dòng” lúc vừa công bố tung sản phẩm mới ra thị trường, đồng thời với quyết định thay đổi những nhân sự cấp cao tại khu vực.

Heineken Việt Nam sắp với Tổng tổng giám đốc mới

Heineken N.V. vừa công bố bổ nhiệm ông Jacco van der Linden vào vị trí Chủ tịch khu vực châu Á Thái Bình Dương và ông Soren Hagh vào vị trí Chủ tịch khu vực châu Âu kể từ ngày một/6/hngười nào0hngười nào0 và sẽ là thành viên Ban Điều hành của Tập đoàn Heineken toàn cầu vào thời khắc trên.

Ông Jacco van der Linden hiện đang là Tổng Giám đốc quản lý của Heineken Việt Nam, và nguyên là Tổng Giám đốc quản lý của Heineken Trung Quốc trước lúc sang nhận nhiệm vụ tại thị trường Việt Nam. Gia nhập Heineken từ năm một999, ông Jacco đã từng đảm nhiệm những vị trí lãnh đạo cấp cao trong phòng ban Thương mại tại những quốc gia như Anh, Nigeria, Hà Lan và Ireland.

Ông Jacco van der Linden sẽ là người kế nhiệm ông Dolf van den Brink, Chủ tịch khu vực châu Á Thái Bình Dương đương nhiệm. 

Ông Alexander Koch, hiện là Giám đốc thương nghiệp cấp cao của Heineken Việt Nam, sẽ tiếp quản vị trí Tổng giám đốc Điều hành của Heineken Việt Nam từ tháng 6/hngười nào0hngười nào0. Ảnh: Heineken.

Như thông tin vào ngày mộtmột/hngười nào vừa qua, ông Dolf van den Brink được đề cử là thành viên Hội đồng quản trị tại Đại hội đồng cổ đông thường niên của Công ty sắp tới và sẽ là người kế nhiệm ông Jean-François van Boxmeer vào vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc quản lý tập đoàn Heineken toàn cầu từ ngày một/6/hngười nào0hngười nào0.

Ông Alexander Koch, hiện là Giám đốc thương nghiệp cấp cao của Heineken Việt Nam, sẽ tiếp quản vị trí Tổng giám đốc Điều hành của Heineken Việt Nam từ tháng 6 tới. Trước lúc đảm nhiệm vị trí hiện tại, Ông Alexander Koch là Giám đốc quản lý của Heineken tại Bờ Biển Ngà. Alexander Koch gia nhập Heineken từ năm một997 với vngười nào trò Quản Trị viên thực tập phòng ban Thương mại.

Jean-Francois van Boxmeer, Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Tổng tổng giám đốc tập đoàn Heineken, san sẻ: “Tại thời khắc này ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự an toàn và sức khỏe của toàn bộ viên chức để cùng đơn vị ứng phó với đại dịch COVID-một9 chưa từng với tiền lệ. Đồng thời, chúng tôi cũng phải chuẩn bị kế hoạch cho tương lngười nào qua việc bổ nhiệm những vị trí quan yếu này. 

Cả Jacco và Soren đều với những thành tích xuất sắc về quản trị Doanh nghiệp và cả hngười nào đều là những nhà lãnh đạo tài tình về phát triển nguồn nhân lực và kĩ năng thương nghiệp. Chúng tôi tin rằng Jacco và Soren sẽ với những đóng góp quý báu cho Ban quản lý của Tập đoàn thông qua việc quản lý hoạt động kinh doanh và những đơn vị thành viên trong khu vực họ quản lí”.

Tung sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam

Heineken cho biết nhãn hiệu bia mới nhất gia nhập danh mục sản phẩm của Heineken Việt Nam kể từ tháng 4 năm nay là Bia Việt. Đây là dòng bia lager mới với 4,3phần trăm độ cồn, được nấu từ những vật liệu tự nhiên bao gồm nước, đại mạch, hoa bia, ngũ cốc và men bia…

Đặc biệt, ông Alexander Koch, Giám đốc thương nghiệp cấp cao của Heineken Việt Nam cho biết sẽ ko tổ chức sự kiện ra mắt Bia Việt mà sẽ tiêu dùng ngân sách đó để ủng hộ một0 tỉ đồng cho công việc phòng chống dịch COVID-một9, nhằm tương trợ những cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia phòng chống dịch COVID-một9 tại những cơ sở vật chất y tế, trung tâm nhữngh li, thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Sản phẩm Bia Việt của Heineken chính thức ra mắt trên thị trường từ tháng 4/hngười nào0hngười nào0.

Ngoài ra cũng nằm trong kế hoạch ra mắt sản phẩm mới, trước đó, trong tháng 3 vừa qua, Heineken đã ra mắt sản phẩm mới bia ko cồn tại Việt Nam.

Theo ước tính, thị trường bia ko cồn trên toàn toàn cầu sẽ đạt hơn hngười nào5 tỉ USD tính tới năm hngười nào0hngười nào4. Tốc độ phát triển này bắt nguồn từ chính xu hướng sống hiện đại lúc người tiêu tiêu dùng ngày càng hướng tới một lối sống thăng bằng, năng động và chú trọng hơn tới sức khỏe, bắt nguồn từ việc thu nạp những loại thực phẩm, nước uống hàng ngày.

Theo đơn vị nghiên cứu thị trường Euromonitor International, doanh số tiêu thụ bia tại Việt Nam (nước tiêu thụ bia to thứ ba toàn cầu sau Trung Quốc và Nhật Bản) đã tăng trung suy bình 6,6phần trăm trong 6 năm qua, vượt xa mức tăng 0,hngười nàophần trăm trên toàn cầu. Bia chiếm 95phần trăm tổng tiêu thụ đồ uống với cồn tại Việt Nam.

Doanh số của Heineken tại Việt Nam đã tăng hngười nào chữ số trong 4 năm qua và Việt Nam trở thành nguồn lợi nhuận to thứ hngười nào của hãng bia Hà Lan chỉ sau Mexico. Ước tính thị trường Việt Nam chiếm hơn một0phần trăm tổng doanh thu 3,87 tỉ euro (4,3 tỉ USD) của Heineken trong năm hngười nào0một8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *