Hãng thông tấn nước ngoài viết về bánh kẹp thịt hình COVID-19 ở Hà Nội

Vay tiền trả góp

Một nhà hàng bánh ở Hà Nội đã tìm một nhữngh thuần tuý để giúp khách hàng đánh bại SARS-CoV-hngười nào trong bối cảnh dịch vẫn tiếp tục hoành hành khắp toàn cầu.

Khi cả nước đang nỗ lực chống dịch COVID-một9, Hoàng Tùng, ông chủ thương hiệu bánh Pizza Home ở Hà Nội đã tạo ra loại bánh kẹp thịt với hình dạng giống SARS-CoV-hngười nào để giúp khách hàng với thời cơ chống dịch bằng món ăn. 

Hoàng Tùng nói với Reuters rằng anh muốn tạo ra một thứ với thể làm mọi người cảm thđó vui lúc họ ăn trong nhà hàng của anh. 

“Chúng tôi nói đùa với nhau rằng, nếu khách hàng sợ thứ gì đó, khách hàng nên ăn nó. Đó là lí do nCoV sẽ ko còn trở nên đáng sợ sau lúc khách hàng ăn một bánh kẹp thịt với hình dạng giống virus. Đây là một nhữngh nghĩ để lan tỏa niềm vui tới mọi người trong dịch”, Tùng nói với Reuters.

Bánh kẹp thịt nhiều sừng với hình dạng giống SARS-CoV-hngười nào của thương hiệu Pizza Home. Ảnh: Reuters

Vì thế, anh tạo ra loại bánh kẹp thịt với những chiếc sừng nhô ra, giống như sừng của virus dưới kính hiển vi. Sau đó anh trộn thêm bột matcha và nước ép lá dứa để tạo màu xanh lục cho bánh rồi nướng. Thời gian trung tị nạnhnh để chế biến bánh vào khoảng 60 phút.

Ban đầu anh Tùng chỉ làm 50 chiếc bánh với đường kính một3 cm và đăng ảnh lên mạng xã hội với giá 85.000 đồng/chiếc. Sau đó, nhiều khách quan tâm tới sản phẩm làm nhà hàng ko với đủ bánh để bán.

Ngoài bánh kẹp thịt hoàn thiện, Pizza Home còn bán vỏ bánh với giá hngười nào5.000 đồng mỗi chiếc. Người tìm với thể tự chọn nhân để làm bánh theo ý muốn.

Chính quyền thành thị trấn Hà Nội và Hồ Chí Minh đã yêu cầu mọi cơ sở vật chất kinh doanh sản phẩm, nhà sản xuất ko thiết yếu đóng cửa một thời kì để ngăn COVID-một9 lây lan. Tuy nhiên, những quán ăn, nhà hàng – bao gồm nhà hàng chỉ bán cho khách mang về của Pizza Home, vẫn hoạt động.

Đưa cháu trngười nào tới shop để tìm một bánh kẹp thịt hình nCoV, ông Đặng Đình Quý, 66 tuổi, nói rằng món bánh độc đáo với tác dụng khích lệ ý thức.

“SARS-CoV-hngười nào rất nguy hiểm, nhưng nếu chúng tôi ăn bánh kẹp thịt với hình dạng giống nó, chúng tôi sẽ cảm thđó con người đã thắng lợi. Nếu khách hàng muốn đánh bại virus, khách hàng phải ăn nó trước”, ông Quý tị nạnhnh luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *