Grab thu thêm phí dịch vụ và phí đơn hàng nhỏ với mảng Grabfood

Vay tiền trả góp

Mức phí nhà sản xuất sẽ là hngười nào.000 đồng còn phí đơn hàng nhỏ là 3.000 đồng cho Hà Nội và TP HCM và hngười nào.000 đồng cho những tỉnh, thành khác.

Theo thông tin từ Grab Việt Nam, tổ chức sẽ thu phí nhà sản xuất và phí đơn hàng nhỏ từ ngày hngười nào6/3 cho những đơn hàng Grabfood. Ví điện tử sẽ tự động khấu trừ mức phí nếu khách hàng thanh hao toán phi tiền mặt. Trong trường hợp khách thanh hao toán tiền mặt, ứng dụng sẽ hiện thông tin tổng số tiền khách phải trả.

Phí hiệu lực trên mỗi đơn hàng Grabfood là hngười nào.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ phải chịu thêm mức phí đơn hàng nhỏ.

Mức phí trước và sau thay đổi của Grabfood. Ảnh: Chụp màn hình.

Theo khái niệm của Grab, những đơn hàng gọi đồ (Grabfood) với trị giá dưới 50.000 đồng (chưa bao gồm phí vận chuyển). Với đơn hàng nhỏ, khách hàng sẽ phải chịu mức phụ phí 3.000 đồng tại Hà Nội và TP HCM. Với những tỉnh thành khác, mức phí đơn hàng nhỏ là hngười nào.000 đồng.

“Phí nhà sản xuất và phí đơn hàng nhỏ sẽ ko tác động tới thu nhập của đối tác tài xế, mà nhằm mục đích cải tiến nhà sản xuất, để đem tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đối tác và nhà hàng”, Grab cho biết.

Tuy nhiên, theo phát ngôn viên của Grab Việt Nam, tổ chức sẽ tạm thời triển khngười nào thử nghiệm hngười nào mức phí ở Đà Nẵng. Ngoài ra, tại những thị trường khác của Grab ở Đông Nam Á, tổ chức đã thu hngười nào phí này.

Grabfood là một trong những mảng kinh doanh tốt nhất của Grab. Ảnh: Grab.

“Một số nền tảng giao thức ăn ở Việt Nam đã thu những phí tương tự từ nhiều năm nay. Việt Nam cũng là nước cuối cùng trong khu vực mà Grab triển khngười nào phụ phí này” người đại diện Grab nói.

Theo tiết lộ của một nhà quản lí cấp cao Grab với CNBC vào năm ngoái, Grabfood là mảng với lợi nhuận trước tiên trong những mảng kinh doanh của startup gọi xe kỹ thuật. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *