Grab nhận đầu tư 30 triệu USD để phát triển xe điện

Vay tiền trả góp

GrabWheels, phòng ban nghiên cứu và phát triển xe điện hngười nào bánh của Grab, trực tiếp nhận khoản đầu tư 30 triệu USD.

GrabWheels, phòng ban phát triển sản phẩm xe hngười nào bánh điện của Grab, mới đây đã nhận đầu tư tới 30 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A mà nó đang thực hiện, theo Tech In Asia.

Khoản đầu tư tới từ Kwang Yang Motor Co. (KYMCO), một thương hiệu sản xuất xe Đài Loan. Tech In Asia đưa tin khoản đầu tư là một phần trong hợp tác chiến lược giữa KYMCO và “ông to” gọi xe Đông Nam Á.

Với hợp tác này, GrabWheels và KYMCO sẽ cùng tham gia đầu tư, phát triển và xúc tiến sự phát triển của những sản phẩm xe điện hngười nào bánh tại Đông Nam Á.

Hngười nào bên đang tính tới khả năng khngười nào thác xe điện của KYMCO và những trạm sạc điện tại những thành phường ở Đông Nam Á mà Grab đang triển khngười nào vận hành nhà sản xuất.

Grab đã hợp tác cùng Huyndngười nào, Astra Honda Moto và Gesits để triển khngười nào thử nghiệm nhà sản xuất xe điện bốn bánh và hngười nào bánh ở Jakarta. Ảnh: Tech In Asia

Bên cạnh đó, hngười nào bên cũng sẽ thực hiện nghiên cứu khngười nào thác nhà sản xuất san sẻ xe hngười nào bánh điện, phát triển hạ tầng sạc điện và nghiên cứu đảm bảo xe điện của KYMCO đáp ứng những yêu cầu ở những quốc gia trong khu vực.

“Hợp tác này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc hợp tác với những đối tác chiến lược và chính quyền địa phương để phát triển mạng lưới liên lạc an toàn và vững bền hơn”, ông Chris Yeo, giám đốc Grab Ventures, nói.

Theo thông tin từ Grab, họ đã triển khngười nào mở rộng hệ sinh thái xe điện thông qua hợp tác với nhiều đối tác (bao gồm những nhà sản xuất xe) và những cơ quan thẩm quyền địa phương.

Bằng nhữngh tiếp nhận thông tin từ những đối tác, Grab mang thể cùng triển khngười nào phát triển những chính sách với những địa phương để giúp xe điện dễ tiếp cận hơn và gia tăng độ phvòng biến của dòng phương tiện này.

Tháng trước, Grab công bố Lộ trình Hệ sinh thái Xe điện với chính phủ Indonesia. Họ đã hợp tác cùng Huyndngười nào, Astra Honda Moto và Gesits để triển khngười nào thử nghiệm nhà sản xuất xe điện bốn bánh và hngười nào bánh ở Jakarta.

Trước đó Grab hợp tác với những nhà sản xuất điện thuộc sở hữu nhà nước của Indonesia để phát triển mạng lưới trạm sạc điện cho xe điện ở nước này.

Dù vậy, ở Singapore, Bộ Giao thông đang vận dụng những quy định chặt chẽ hơn để đảm bảo sự an toàn cho người đi bộ lúc tham gia liên lạc, bao gồm việc cấm xe scooter điện trên vỉa hè cổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *