Grab, Go-Viet, Be, Now tạm dừng hoạt động 15 ngày ở TP HCM để chống COVID-19

Vay tiền trả góp

Qui định mới của TP HCM sẽ làm những hãng gọi xe kỹ thuật chịu tác động cực to vì đây là một trong những thị trường với dân số đông nhất Việt Nam.

Trong cuộc họp trực tuyến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-một9 thành xã Hà Nội hôm hngười nào5/4, ông Nguyễn Đức Chung, chủ toạ thành xã Hà Nội yêu cầu tất cả những shop nhà phân phối ko thiết yếu trừ xăng dầu, thuốc chữa bệnh, những mặt hàng thiết yếu, còn lại đều phải đóng cửa tới 5/4.

Các hãng gọi xe kỹ thuật sẽ phải tạm giới hạn hoạt động tại TP HCM trong một5 ngày? Ảnh: Techbike

Tới ngày hngười nào6/3, nhiều hàng quán cũng như những chuỗi cà phê to tại Hà Nội dần chuyển sang hình thức tậu mang về. Khách hàng với thể đặt hàng qua ứng dụng gọi đồ như Now, Go-Food.

Chiều hngười nào6/3, tiếp tục trong buổi họp trực tuyến của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh với những sở, nghình diễn ra chiều hngười nào6-3. TP HCM cũng công bố những chính sách nhằm hạn chế người dân đi lại.

Báo Pháp luật TP HCM đưa tin từ một8h ngày hôm nay (hngười nào7/3), TP HCM sẽ tạm giới hạn những hoạt động vận chuyển hành khách công cùng, xe khách liên tỉnh và nhà phân phối đặt xe kỹ thuật. Qui định với hiệu lực một5 ngày, tức là sẽ kết thúc vào ngày mộtmột/4.

Qui định sẽ với hiệu lực tới ngày mộtmột/4.

Ông Nguyễn Thành Phong, chủ toạ TP HCM, nói rằng mục đích của qui định là kiểm soát tình hình dịch COVID-một9 đang diễn biến phức tạp và lây lan trong cùng đồng.

Như vậy theo qui định, những hãng gọi xe kỹ thuật như Grab, Go-Viet, Be, Now… sẽ chịu tác động vì TP HCM là một trong những thị trường đông dân nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *