Google cam kết hỗ trợ 800 triệu USD chống dịch COVID-19

Vay tiền online

Theo tổng giám đốc Google Sundar Pichngười nào, khoản tương trợ trên sẽ được nhận tiền khoản vay dưới dạng tiền mặt, tín dụng quảng cáo và những nhà sản xuất điện toán đám mây của Google. Cụ thể, Google sẽ phân phối hngười nào50 triệu USD tương trợ quảng cáo cho Tổ chức Y tế toàn cầu (WHO) và hơn một00 cơ quan công khác trên toàn cầu để phân phối thông tin nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus SARS-CoV-hngười nào.

Miễn phí quảng cáo trên mạng của Google, trị giá khoảng 340 triệu USD, dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ chịu những tác động tài chính. Khoảng hngười nào0 triệu USD tín dụng cho những nhà sản xuất lưu trữ trên “đám mây” của Google sẽ được dành cho những nhà nghiên cứu và những thiết chế hàn lâm đang nghiên cứu nhữngh đương đầu chống dịch COVID-một9 hoặc đang theo vết sự lây lan của virus. Google cũng dành tới một0.000 USD tài trợ cho những viên chức của mình làm việc cho những tổ chức ở cùng đồng của họ trong năm nay.

Giám đốc Pichngười nào khẳng định: “Cùng nhau, chúng tôi sẽ tiếp tục viện trợ những cùng đồng của chúng ta, bao gồm những doanh nhân, những nhà giáo dục, nhà nghiên cứu và những nhà hoạt động phi lợi nhuận, xử lý những thách thức phía trước”./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *