Google cam kết 800 triệu USD hỗ trợ chống dịch COVID-19

Vay tiền trả góp

Tập đoàn kỹ thuật Google của Mỹ cam kết chi 800 triệu USD tương trợ những tổ chức y tế, những nhà nghiên cứu và những doanh nghiệp chống dịch COVID-một9.

Biểu tượng Google tại Silicon Valley, San Francisco, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo tổng giám đốc Google Sundar Pichngười nào, khoản tương trợ trên sẽ được nhận tiền khoản vay dưới dạng tiền mặt, tín dụng quảng cáo và những nhà sản xuất điện toán đám mây của Google.

Cụ thể, Google sẽ sản xuất hngười nào50 triệu USD tương trợ quảng cáo cho Tổ chức Y tế toàn cầu (WHO) và hơn một00 cơ quan công khác trên toàn cầu để sản xuất thông tin nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus SARS-CoV-hngười nào.

Miễn phí quảng cáo trên mạng của Google, trị giá khoảng 340 triệu USD, dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ chịu những tác động tài chính.

Khoảng hngười nào0 triệu USD tín dụng cho những nhà sản xuất lưu trữ trên “đám mây” của Google sẽ được dành cho những nhà nghiên cứu và những thiết chế hàn lâm đang nghiên cứu nhữngh đấu tranh chống dịch COVID-một9 hoặc đang theo vết sự lây lan của virus.

Google cũng dành tới một0.000 USD tài trợ cho những viên chức của mình làm việc cho những tổ chức ở cùng đồng của họ trong năm nay.

Giám đốc Pichngười nào khẳng định: “Cùng nhau, chúng tôi sẽ tiếp tục viện trợ những cùng đồng của chúng ta, bao gồm những doanh nhân, những nhà giáo dục, nhà nghiên cứu và những nhà hoạt động phi lợi nhuận, xử lý những thách thức phía trước”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *