Go-Viet ra mắt bảo hiểm Corona cho hàng nghìn tài xế tại Hà Nội và TP HCM

Vay tiền trả góp

Go-Viet là hãng gọi xe kỹ thuật trước tiên tại Việt Nam ra mắt nhà cung ứng bảo hiểm Corona cho những đối tác tài xế.

Trước tình hình dich COVID-một9 đang lan rộng, một số doanh nghiệp bảo hiểm đã khởi đầu bán nhà cung ứng bảo hiểm corona cho khách hàng như FWD, PVI hay LIAN. Mới đây, hãng gọi xe kỹ thuật Go-Viet cũng cung ứng nhà cung ứng bảo hiểm liên quan tới dịch COVID-một9 cho những đối tác.

Chương trình bảo hiểm này sở hữu tên là Corona Shield. Corona Shield được thiết kế bởi Bảo hiểm PasarPolis (Indonesia) và Bảo hiểm PVI.

Go-Viet ra mắt bảo hiểm Corona Shield. Ảnh: Go-Viet

Đối tượng tham gia chương trình là những đối tác tài xế của Go-Viet tại TP HCM và Hà Nội. Những đối tác đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ nhận một tin nhắn và emngười nàol thông tin knngười nào lưngm đường dẫn đăng kí.

Điểm đáng chú ý là tài xế của Go-Viet hoàn toàn sở hữu thể đăng kí và kí kết hợp đồng dưới dạng trực tuyến thông qua thư điện tử (emngười nàol). Điều này giúp nhiều tài xế ko sở hữu thời kì lên văn phòng sở hữu thể tìm bảo hiểm tiện dụng.

Go-Viet qui định thời hạn bảo hiểm qui định là 6 tháng kể từ ngày giao dịch thành công và hợp đông sở hữu hiệu lực.

Trong trường hợp đối tác đã tìm bảo hiểm và sở hữu dương tính với COVID-một9, Go-Viet sẽ tương trợ 9 triệu đồng phí nằm viện. Ngoài ra, trong trường hợp xấu nhất là tử vong, người thụ hưởng của đối tác tài xế sẽ nhận số tiền bảo hiểm lên tới một00 triệu đồng.

Mức bảo hiểm cao nhất của Corona Shield lên tới một00 triệu đồng. Ảnh: Go-Viet

“Ưu tiên của chúng tôi là đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn của đối tác tài xế, cũng như tránh những rủi ro liên quan tới Covid-một9 đối với sự ổn định thu nhập của họ. Với sáng kiến GoShield, chúng tôi kỳ vọng sẽ tạo điều kiện cho tài xế an tâm lúc làm việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục chủ động theo dõi tình hình và tìm ra nhiều nhữngh hơn để tương trợ mọi thành viên trong hệ sinh thái của chúng tôi cũng như cùng đồng”, ông Phùng Tuấn Đức, giám đốc vận hành của Go-Viet, tuyên bố.

Cũng theo Go-Viet, số tài xế đủ điều kiện để Go-Viet chào tìm bảo hiểm Go-Shield lên tới hàng nghìn người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *