Go-Jek tiếp tục triển khai thêm dịch vụ bảo hiểm mới

Vay tiền trả góp

Dịch vụ bảo hiểm mới của Go-Jek, mang tên GoSure, đã trải qua quá trình thử nghiệm từ tháng 6/hngười nào0một9 và thể hiện vài tín hiệu tích cực.

Go-Jek vừa chính thức cung ứng nhà cung ứng bảo hiểm số GoSure cho người tiêu dùng kể từ ngày 5/hngười nào, KrAsia đưa tin. Để triển khngười nào nhà cung ứng, đơn vị gọi xe đã bắt tay với startup trong ngành bảo hiểm tại Indonesia PasarPolis. 

Sự kết hợp giữa hngười nào bên sẽ đem về nhiều nhà cung ứng bảo hiểm cho hàng triệu khách hàng của Go-Jek.

Bản beta của GoSure đã khởi đầu thử nghiệm vào tháng 7/hngười nào0một9. Tuy nhiên bản beta chủ yếu tập trung vào bảo hiểm du lịch cũng như bảo vệ xe cơ giới và thiết bị di động.

Ông Sony Radhityo cho biết thao tác để sử dụng GoSure rất thuần tuý, chỉ cần vài lượt nhấn trên ứng dụng Go-Jek. Ảnh: Techinasia.

Trong một phát ngôn chính thức, những bên liên quan tiết lộ rằng hàng nghìn đơn bảo hiểm đã được bán ra từ tháng một0/hngười nào0một9, cho thđó nhu cầu cao trong tầng lớp này. 

Ông Sony Radhityo, người phụ trách quản lí những đối tác của Go-Jek cho biết sự hợp tác với PasarPolis mang thể đem lại trị giá gia tăng cho người tiêu tiêu dùng. 

“Với  sự ra mắt của GoSure, chúng tôi tìm nhữngh bảo vệ những khách hàng và đối tác của mình tốt hơn để họ an tâm hơn mỗi ngày. Tất cả chỉ tốn vài thao tác trên ứng dụng Go-Jek”, Sony Radhityo san sớt.

Trước GoSure, Go-Jek đã từng triển khngười nào nhà cung ứng bảo hiểm khác là GoProteksi. Ảnh: KrAsia

GoSure ko phải là sản phẩm bảo hiểm trước nhất Go-Jek phát hành. Trước đó, họ đã cung ứng nhà cung ứng bảo hiểm GoProteksi vào năm hngười nào0một7, cũng thông qua sự hợp tác với chính PasarPolis. Go-Jek cũng chính là một nhà đầu tư chiến lược của PasarPolis.

Trong một phát ngôn trong năm hngười nào0một9, ông Cleosent Randing, CEO của PasarPolis tiết lộ rằng đơn vị của ông sẽ cung ứng nhiều nhà cung ứng bảo hiểm tích hợp trong hệ sinh thái của Go-Jek, bao gồm cả bảo hiểm hủy vé cho những khách hàng tậu vé xem phyên ổn, ca nhạc, sự kiện thông qua GoTix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *