Gia đình Tiên Nguyễn cam kết đóng góp 30 tỉ đồng

Vay tiền trả góp

Sáng hngười nào0/3, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn thông tin sẽ ủng hộ 30 tỷ đồng chống dịch và viện trợ người dân miền Tây.

Tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM vào sáng hngười nào0/3, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và nhiều nghệ sĩ đã tới trao tặng tiền cùng hiện vật nhằm ủng hộ chống dịch Covid-một9. Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn thông tin sẽ ủng hộ 30 tỷ đồng.

Trong đó, 5 tỷ đồng viện trợ người dân miền Tây, hngười nào5 tỷ đồng còn lại được chuyển thành trang thiết bị chung tay cùng Chính phủ chống dịch.

Trước đó, người đại diện của bà Lê Hồng Thủy Tiên xác nhận với Zing.vn gia đình đã quyên góp hơn 6 tỷ đồng để tương trợ lắp đặt máy sức ép âm ứng dụng trong việc điều trị Covid-một9 sau lúc con gái là Tiên Nguyễn san sớt kết quả xét nghiệm âm tính lần thứ nhất.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM vào sáng hngười nào0/3.

Chia sẻ với Zing.vn, người thân của Tiên Nguyễn cho biết sức khỏe cô đã ổn định sau nhiều ngày điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM.

“Bác sĩ tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM thông tin với gia đình là cô đấy đã ko còn sốt, ho ít, tự thở khí trời và ăn uống thường ngày trở lại. Dự kiến vài ngày tới, cô đấy mang thể được xuất viện để trở về nhà”, người này cho biết.

Tiên Nguyễn tham gia Tuần lễ thời trang Milan (Italy) từ ngày một8-hngười nào4/hngười nào. Cô công khngười nào những hoạt động trên trang tư nhân, thường xuyên đăng ảnh check-in tại những địa điểm từng xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *