‘Gia đình lên phương án đưa con về nước vì tin tưởng vào y tế, đội ngũ bác sĩ Việt Nam’

Vay tiền trả góp

“Khi đưa con gái tôi về nước là tôi đã trao trọn niềm tin, tính mệnh con tôi với hàng ngũ y chưng sĩ TP.HCM. Đó là một quyết định quá đúng đắn, để giờ đây trong niềm vui con gái tôi đang hồi phục”, Ông Johnathan Hạnh Nguyễn san sẻ.

Chia sẻ tại một buổi lễ phát động nhân dân của TP.HCM sáng hngười nào0/3, ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương cho biết, ngay lúc xảy ra dịch Covid-một9, ông và gia đình đã lên phương án đưa con về Việt Nam vì tin tưởng vào y tế, hàng ngũ chưng sĩ Việt Nam và vì tình cha con.

“Khi đưa con gái tôi về nước là tôi đã trao trọn niềm tin, tính mệnh con tôi với hàng ngũ y chưng sĩ TP.HCM. Đó là một quyết định quá đúng đắn, để giờ đây trong niềm vui con gái tôi đang hồi phục”, ông nói tiếp.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương.

Ông cũng kể lại gingười nào đoạn 35 năm trước ông về Việt Nam và được Chủ tịch Hội đồng bộ trưởng giao nhiệm vụ mở đường bay. Chính thời khắc đó, hngười nào đứa con của ông bị nhiễm bệnh sốt xuất huyết, nhưng với sự viện trợ tận tình của y chưng sĩ trong tình trạng thiếu thốn đủ mọi điều nhưng con ông đã vượt qua dịch bệnh.

“35 năm trước chúng ta đã vượt qua khó khăn thì ko thể nào hiện giờ chúng ta ko vượt qua dịch COVID-một9. Chúng ta phải tự bảo vệ chúng ta trước, chúng ta phải tự nhữngh ly chúng ta trước”, ông Johnathan Hạnh Nguyễn nói.

Dành những lời san sẻ với những doanh nghiệp trong lúc đang gặp trắc trở, ông Johnathan Hạnh Nguyễn nói: “Tôi biết những quý khách hàng khó khăn, mỗi ngày phải lo từng bữa cơm cho viên chức, nhưng trách nhiệm của chúng ta phải chung tay, bởi vì chúng ta đóng góp vào chiến dịch này chính là bảo vệ cho bản thân, gia đình chúng ta. 

Chúng ta an toàn nhưng những người xung quanh chúng ta lây truyền dịch bệnh thì chúng ta với an toàn ko? Vì vậy, tôi kêu gọi tất cả mọi người, tất cả Việt kiều trên toàn cầu hãy bỏ qua những chính kiến, những xung đột mà cùng nhau đóng góp vào những quỹ để chống dịch COVID-một9″.

Tại buổi phát động, ông Johnathan cùng nhiều doanh nghiệp đã đóng góp số tiền 30 tỉ đồng. “Tiền đóng góp của tôi hôm nay ko mang trị giá về mặt con số, cũng ko phải chỉ là hưởng ứng lời kêu gọi hôm nay mà tôi cùng gia đình đã lặng lẽ thực hiện việc đóng góp từ tuần trước, bởi hơn lúc nào hết tôi hiểu rằng chỉ lúc đối diện với những vấn đề vất vả, những thử thách do dịch bệnh, thiên tngười nào gây ra thì sự san sẻ dù ít hay nhiều mới là đáng quý, đáng trân trọng” – ông Jonathan Hạnh Nguyễn nói.

Được biết, con gái của ông Jonathan Hạnh Nguyễn, từ Anh về Việt Nam ngày 9-3 bằng chuyên cơ riêng. Ngay sau đó, cô được xác nhận dương tính với SARS-CoV-hngười nào. Trước đó cô đã nghi ngờ bản thân mắc COVID-một9 từ lúc còn ở London (Anh), sau lúc biết thông tin quý khách hàng của cô là ca bệnh số một7 tại Việt Nam dương tính với virus SARS-CoV-hngười nào. Cô và bệnh nhân số một7 đã xúc tiếp sắp, cùng tiêu dùng bữa với nhiều người Anh khác vào ngày hngười nào7/hngười nào.

Trong thời kì nghi mình nhiễm bệnh, cô đã đi khám hngười nào lần tại London, nhưng được chỉ định tự nhữngh ly và chữa bệnh tại nhà. Từ ngày 6/3 tới 8/3, do bệnh tình ko với tín hiệu khả quan hơn với biểu hiện ho khan, mặc dù ko sốt. Gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã thảo luận kĩ lưỡng và quyết định thuê chuyên cơ riêng đưa con gái về Việt Nam chữa trị.

HH – NHỊP SỐNG VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *