Ế ẩm giữa mùa dịch COVID-19, khách sạn chào bán dịch vụ cách li sang chảnh 14 ngày

Vay tiền trả góp

Đại dịch COVID-một9 đang lan rộng trên toàn toàn cầu đã tác động sâu sắc lên nghình công nghiệp hàng ko, nhà sản xuất và khách sạn. Một số khách sạn đang thông minh ra những nhà sản xuất “mùa dịch”, đảm bảo lượng đặt phòng trong thời kì khủng hoảng y tế hiện tại.

Khách sạn hạng sang Thụy Sĩ giới thiệu gói nhà sản xuất Covid-một9 dành cho giới nhà giàu nhữngh li tại những căn hộ xa xỉ, gồm nhà sản xuất ăn uống, chăm sóc y tế, thậm chí cả nhà sản xuất xét nghiệm virus Covid-một9. (Nguồn: Danny The Deal Guru).

Le Bijou là một tổ chức khách sạn cao cấp tại Thụy Sĩ, sản xuất nhà sản xuất khách sạn hạng sang và cho thuê căn hộ nhà sản xuất đắt đó, vừa ra mắt nhà sản xuất nhữngh li “hạng sang” để khách hàng sở hữu thể vẫn tận hưởng gingười nào đoạn dịch bệnh bùng phát một nhữngh trọn vẹn nhất. 

Chuỗi khách sạn thuộc tổ chức trải dài khắp Thụy Sĩ từ thành xã Basel, Geneva cho tới Zurich.

Theo thông tin từ phía khách sạn, khách hàng lúc đặt tậu gói nhà sản xuất sở hữu thể lựa chọn những tiện ích đi knngười nào lưngm, như xét nghiệm tại phòng, chăm sóc y tế và điều dưỡng hngười nào4/7.

Ông Alexander Hübner, đồng sáng lập kiêm CEO của Le Bijou Hotel & Resort Management AG cho biết: “Doanh thu của chúng tôi đã giảm đáng kể trong đầu tháng 3”.

 “Lúc đó, chúng tôi đã quyết định rằng mình cần phải sở hữu hành động ứng phó ngay tức thì”, ông san sẻ.

Bên trong khách sạn dành cho giới nhà giàu Le Bijou. (Nguồn: XLSemanal).

Trước lúc đại dịch bùng phát, đối tượng khách hàng chủ yếu của Le Bijou giới thượng lưu, sở hữu khả năng chi trả mức giá dao động từ 800 tới hngười nào.000 USD mỗi đêm ở đây.

Đây là khách sạn mà hoàng thất Saudi Arabia, nhà đồng sáng lập Apple Steve Wozniak và tác giả cuốn Sói già Phố Wall nổi tiếng – Jordan Belfort, từng lựa chọn để ngơi nghỉ.

Tuy nhiên, như những tổ chức kinh doanh khách sạn khác, Le Bijou ko thoát khỏi vòng xoáy tụt dốc, lượng khách đặt phòng và tổ chức sự kiện giảm mạnh do dịch bệnh bùng phát nhanh hao chóng tại châu Âu.

May mắn thay, những khách hàng thân thiết đã san sẻ với Hübner, rằng họ muốn ở một nơi vừa sang trọng, vừa sở hữu thể nấu bếp, sở hữu thể gọi bác bỏ sĩ tới thăm khám tại nhà.

Họ san sẻ rằng ko muốn tới bệnh viện, vì tình hình đại dịch đã lúcến cho cho những hạ tầng y tế địa phương tắc nghẽn, và ẩn chứa nhiều rủi ro.

Điều này đã chắp cánh cho “Dịch vụ nhữngh li Covid-một9” của Le Bijou chào đời. Chuỗi khách sạn này khởi đầu tiếp thị những đặc quyền “thân thiện với qui trình nhữngh li” tại đây, như làm thủ tục nhận phòng tự động (để khách ko phải xúc tiếp với người lạ), và nhà sản xuất chăm sóc y tế ngay tại phòng.

Đại diện tổ chức cho biết, hiện họ đang hợp tác với Double Check – một phòng khám y tế tư nhân ở Thụy Sĩ.

Gói nhà sản xuất căn hộ nhữngh li của Le Bijou được đăng trên trang web chính thức của hãng. (Nguồn: Luzemer Zeitung).

Dịch vụ chăm sóc y tế xa xỉ tại Le Bijou gồm sở hữu: xét nghiệm virus Covid-một9 tại chỗ sở hữu giá khoảng 500 USD, nhà sản xuất y tá tới rà soát hngười nào lần mỗi ngày với giá khoảng một.800 USD, và y tá chăm sóc nguyên ngày với giá khoảng 4.800 USD.

Các khách sạn của Le Bijou vẫn đang sản xuất nhà sản xuất đem đồ ăn tận phòng và đầu bếp riêng, đồng thời cắt qui trình dọn phòng hàng ngày, chỉ khử trùng phòng trước lúc khách nhận phòng và sau lúc khách trả phòng.

“Nhân viên thu vén luôn được yêu cầu đeo khẩu trang và găng tay, theo hướng dẫn của chính phủ Thụy Sĩ”, ông Hübner tuyên bố.

Vị CEO này cũng cho biết, kể từ lúc tổ chức khởi đầu quảng bá những nhà sản xuất mới của mình trên Facebook, nhu cầu khách hàng đã tăng lên đáng kể.

“Ban đầu chúng tôi chỉ sở hữu khoảng hngười nào người gọi tới mỗi ngày. Bây giờ đã nhanh hao chóng tăng lên 4, 5, thậm chí 6 người gọi tới mỗi ngày”, ông nói.

“Thật rồ dại, chúng tôi chỉ mới khởi đầu khoảng một tuần cho tới một0 ngày trước thôi”, ông nói thêm.

Ông cũng san sẻ đã sở hữu nhiều vị khách sử dụng nhà sản xuất xét nghiệm virus Covid-một9 và nhà sản xuất bác bỏ sĩ -y tá, để khắc phục những nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

Le Bijou hứa hứa hẹn một kì “nhữngh li” trọn vẹn nhất cho khách hàng, nhà sản xuất “thân thiện với những qui tắc an toàn sức khỏe. (Nguồn: NZ Herald).

Phía tổ chức cũng công bố sở hữu thể sắp xếp bảo hiểm y tế cho khách hàng, nhưng ko khuyến khích những người bị nhiễm virus covid-một9 chuyển tới những khách sạn của Le Bijou.

“Chúng tôi luôn khuyên họ nên ở lại nơi họ đang ở, tuân theo lời khuyến cáo của chính phủ”, ông Hübner khẳng định. “Họ cần phải nhữngh li và ko nên rời khỏi chỗ ở hiện tại nếu được xác nhận dương tính với virus Covid-một9”.

Thực tế, Le Bijou ko phải là khách sạn duy nhất tiếp thị những nhà sản xuất và gói nghỉ dưỡng liên quan tới đại dịch Covid-một9.

Trên khắp châu Á, những khách sạn đang xúc tiến nhà sản xuất tự nhữngh li, hứa hứa hẹn sẽ giảm nguy cơ truyền nhiễm, với thời kì lưu trú một4 ngày.

Các gói này thường đi knngười nào lưngm với tiện ích đặc thù, như khách hàng sẽ được vận chuyển ngay tới những bệnh viện địa phương nếu cần thiết.

Tại Úc, khách sạn Novotel Sydney Brighton Beach đang quảng cáo gói nghỉ dưỡng “Ngôi nhà thứ hngười nào” kéo dài một4 ngày, để khách hàng sở hữu thể tự nhữngh li “sang chảnh” trong những phòng khách sạn xa xỉ sở hữu ban công hướng ra biển.

Dù vậy, những chính phủ vẫn tích cực kêu gọi người dân hạn chế đi ra ngoài hết sức sở hữu thể.

Nhà Trắng đã khuyến cáo công dân Mỹ nên tránh việc đi lại tùy ý. Bộ Ngoại giao Mỹ cũng kêu gọi người dân nên tránh tất cả những chuyến du lịch quốc tế cho tới lúc sở hữu thông tin tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *