Du thuyền 5 sao hiện đại nhất thế giới cập cảng Phú Mỹ

Vay tiền online

Lữ hành Sngười nàogontourist là đơn vị tiếp đón và phục vụ đoàn khách tàu biển này thăm quan những tuyến du lịch tại Tp.HCM, Vũng Tàu và Củ Chi.

Theo lộ trình, Lữ hành Sngười nàogontourist sẽ đưa đoàn khách tàu biển thăm quan địa đạo Củ Chi, tìm hiểu về lịch sử Tp.HCM tại Bảo tàng lịch sử, Dinh Thống Nhất, Bưu điện thành xã, viếng chùa Bà Thiên Hậu, chùa Giác Lâm, thăm quan khu xã thuốc Hải Thượng Lãn Ông.

Riêng với hành trình khám phá thị xã Bà Rịa, những du khách quốc tế sẽ được tìm hiểu nhữngh nấu rượu, trải nghiệm cùng làm bánh tráng với người dân địa phương. Còn tại TP.Vũng Tàu, Lữ hành Sngười nàogontourist sẽ đưa du khách viếng Tịnh Xá Niết Bàn, đình Tam Thắng, chụp hình tại tượng Chúa Jesus…

Sau đó, tàu sẽ rời cảng Phú Mỹ vào lúc một9 giờ cùng ngày, kết thúc hành trình thăm quan của đoàn khách tại Việt Nam.

Đại diện Lữ hành Sngười nàogontourist cho biết, trong hngười nào tuần trước nhất của tháng một/hngười nào0hngười nào0, đơn vị đã tiếp đón một6.500 du khách và thuyền viên của những tàu biển Celebrity Millennium, Spectrum of the Seas và Quantum of the Seas thăm quan Tp.HCM, Đà Nẵng, Huế, Hạ Long, Nha Trang.

Dịch vụ tàu biển là một trong những ngành hàng đầu về thu hút khách du lịch quốc tế tới Việt Nam. Song song với việc cung ứng những sản phẩm, nhà cung ứng du lịch phục vụ những đoàn khách tàu biển quốc tế cao cấp tới Việt Nam, Lữ hành Sngười nàogontourist đồng thời quảng bá và giới thiệu những sản phẩm du lịch tàu biển của những hãng tàu biển hàng đầu toàn cầu tới với thị trường Việt Nam gồm cả khách du lịch tư nhân và khách hàng doanh nghiệp tổ chức những chương trình MICE (du lịch kết hợp tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị, khen thưởng…).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *