Doanh nghiệp Hà Nội dự trữ hàng hóa đến 300% cung ứng cho thị trường

Vay tiền online

Chiều ngày một9/3, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã họp với những doanh nghiệp (DN) cung ứng bán lẻ trên khu vực thành phường để nghe báo cáo về tình hình dự trữ hàng hóa, cung ứng và ổn định trên thị trường trong đợt dịch Covid-một9.

Đại diện những DN, những siêu thị vừa và nhỏ cho biết đã sẵn sàng những phương án dự trữ hàng hóa tới 300phần trăm so với thường ngày nhằm cung ứng đầy đủ cho người dân thành phường.

Các DN cũng khẳng định trước tình hình dịch bệnh hiện nay, những DN đã làm việc với nguồn phân phối hàng hóa, đảm bảo ổn định nguồn cung để dự trữ đưa ra thị trường.
 
Chủ tịch  Thành phường Nguyễn Đức Chung khẳng định người dân cần phân tĩnh tâm, ko hoang mang, ko nên xuất hiện tại những nơi đông người, ko cần đi tìm hoặc tích trữ lương thực thực phẩm. Hệ thống những siêu thị trên khu vực thành phường đã dự trữ nguồn thực phẩm, nhu yếu phẩm đáp ứng đủ cung ứng cho người dân Hà Nội trong mọi tình huống với giá cả ko tăng.
 
Bên cạnh đó, ông Nguyễn Đức Chung cũng chỉ đạo Sở Giao thông vận tải tạo điều kiện tốt nhất để những phương tiện cung ứng vận tải thực phẩm vào thành phường một nhữngh thuận lợi nhất.

Sở Y tế sẽ tương trợ những phương tiện bảo hộ cho viên chức những siêu thị, những  DN đảm bảo an toàn trong quá trình phục vụ nhân dân và người dân cần thực hiện theo hướng dẫn của những cơ quan y tế để làm tốt công việc phòng chống dịch trên toàn thành phường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *