Disney tiếp sức cho sự thăng hoa của thịt thực vật

Vay tiền trả góp

Lại một lần nữa Disney mở rộng danh mục thực phẩm chay trong những công viên tiêu lúcển ở Mỹ và những du thuyền. Lần này, họ chọn thịt thực vật của Impossible Foods.

Hôm hngười nào5/hngười nào, Disney thông tin họ đã hợp tác với Impossible Foods để đưa bánh kẹp thịt Impossible Burger tới những công viên tiêu lúcển Disneyland, Disney World và những du thuyền Disney Cruise Line, theo CNBC.

“Chúng tôi rất phấn khởi lúc bổ sung bánh kẹp thịt Impossible Burger vào thực đơn, bởi chúng tôi luôn tìm những nhữngh mới để đưa hương vị, sự thông minh và đổi mới vào trải nghiệm ẩm thực của khách hàng”, ông John State, giám đốc ẩm thực của khu nghỉ dưỡng Disneyland, tuyên bố. 

Disney tiết lộ rằng, từ lâu, nhiều khách hàng đã kêu gọi tập đoàn đưa thêm thực phẩm chay vào những công viên tiêu lúcển và khách sạn.

Tỉ lệ người tiêu tiêu dùng ăn chay hoặc muốn giảm thịt trong khẩu phần đang với xu hướng tăng trên toàn toàn cầu. Tổ chức nghiên cứu thị trường Euromonitor ước tính thị trường thực phẩm với nguồn gốc thực vật với thể đạt trị giá hngười nào,5 tỉ USD vào năm hngười nào0hngười nào3.

Bánh kẹp thịt Impossible Burger với thịt chay của Impossible Foods. Ảnh: CNBC

Năm ngoái, Impossible Foods hợp tác với chuỗi nhà hàng món ăn nhanh hao Burger King để tạo ra loại bánh kẹp thịt chay cỡ to Impossible Whopper, còn doanh nghiệp Beyond Meat thử nghiệm những loại bánh thực vật trong những nhà hàng của McDonald’s tại Canada. 

Hiện tại, thịt thực vật của Impossible Foods và Beyond Meat đều xuất hiện trong nhiều siêu thị, shop ở Mỹ.

Giá cổ phiếu Beyond Meat giảm khoảng hngười nàophần trăm sau lúc tin báo đưa tin về thương vụ hợp tác giữa đối thủ Impossible Food với Disney.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *