Dịch vụ cho thuê bạn trai thu hút phụ nữ trẻ ở Trung Quốc

Vay tiền trả góp

Phần to người thuê quý khách hàng trngười nào ở Trung Quốc là phụ nữ trẻ, trong độ tuổi chỉ đôi mươi với mức thu nhập trung so bình.

Cô sinh viên Robin ở Trung Quốc dành thời kì rảnh để trò cthị xã với quý khách hàng trngười nào, người xoành xoạch lắng tngười nào và thông cảm, miễn sao cô trả tiền anh ta.

Robin đã bỏ ra khoảng một40 USD để trò cthị xã với “người yêu ảo”. Những câu cthị xã thường ko xoay quanh chủ đề tình dục. Tuy vậy, người được thuê sẽ quan tâm tới khách hàng theo nhữngh mà hngười nào người yêu nhau vẫn làm, từ gọi điện báo thức cho tới trò cthị xã video mỗi ngày.

“Nếu người nào đó sẵn sàng sắp gũi và trò cthị xã với tôi mỗi ngày, tôi sẵn sàng trả tiền cho anh ta”, Robin san sẻ với South China Morning Post, đồng thời từ chối san sẻ tên thật.

Lựa chọn nhữngh thuê “quý khách hàng trngười nào” quan tâm chăm sóc đang trở nên phvòng biến ở Trung Quốc, nhất là với tầng lớp phụ nữ trẻ sở hữu mức thu nhập trung so bình. Những người này ko muốn tốn thời kì vào những mối quan hệ thay vì tập trung vào sự nghiệp. Đồng thời, họ cũng chưa sở hữu nhu cầu lập gia đình trong ngắn hạn.

Người dân sở hữu thể tìm nhà sản xuất thuê quý khách hàng trngười nào, quý khách hàng gái ảo tiện dụng trên ứng dụng nhắn tin WeChat, hay thậm chí sàn thương nghiệp điện tử Taobao. Vài “quý khách hàng trngười nào ảo” tiết lộ thêm rằng khách thường là những phụ nữ đơn thân ở tuổi đôi mươi với thu nhập tương đối.

Zhuansun Xu ban ngày là một nhà giao dịch ngoại hối, tối tới lại trở thành quý khách hàng trngười nào của những phụ nữ sở hữu nhu cầu. Ảnh: SCMP

Ban ngày, Zhuansun Xu là một nhà kinh doanh ngoại hối tại Bắc Kinh. Tối tới, anh đóng vngười nào trò quý khách hàng trngười nào ảo của những người phụ nữ. Đây là công việc Zhuansun Xu đã làm thêm trong cả năm qua.

Các phụ nữ trẻ tới với Zhuansun Xu với những mục đích khác nhau. Có người chỉ muốn trò cthị xã. Có người lại muốn đôi chút lãng mạn hơn. 

“Khi tương tác với khách hàng, tôi luôn tự nhủ mình đang là quý khách hàng trngười nào của cô ta. Vậy làm sao để đối xử với cô đấy thật tốt? Nhưng lúc xong việc, những ý nghĩ đó cũng tiêu tán luôn”, Zhuansun Xu san sẻ.

Mức giá ban sơ là vài nhân dân tệ sau nửa giờ nhắn tin, và sở hữu thể lên tới hàng nghìn nhân dân tệ để sử dụng “nhà sản xuất” trong một tháng.

Trong quá khứ, phụ nữ Trung Quốc luôn phải đối mặt với nhiều điều cấm kị và ko thể theo đuổi sự lãng mạn. Theo Sandy To, một nhà xã hội học tại Đại học Hong Kong, hôn nhân truyền thống là điều sắp như đề xuất tại xã hội Trung Quốc.

Thế nhưng, từ lúc chính sách một con sở hữu hiệu lực năm một979, qui mô những gia đình đã thu hẹp và tạo ra một thế hệ phụ nữ tự tín, tháo vát và linh hoạt hơn. Việc chọn lựa nam nữ làm cho tỉ lệ nam/nữ tại Trung Quốc mất thăng bằng nghiêm trọng. Nhiều gia đình sở hữu con gái cũng nuôi dạy con theo nhữngh họ nuôi dạy con trngười nào. 

Phụ nữ Trung Quốc ngày càng sở hữu tín hiệu độc lập hơn lúc thu nhập của họ tăng lên. Ảnh: SCMP

Theo nhận định của South China Morning Post, lúc tình hình kinh tế ngày càng cải thiện thì phụ nữ càng trì hoãn kết hôn.

“Khi đảm bảo những nhu cầu, nhiều phụ nữ đang tìm nhữngh để thỏa mãn nhu cầu tình cảm của họ nhiều hơn”, Roseann Lake, tác giả của một cuốn sách dành cho phụ nữ đơn thân ở Trung Quốc san sẻ.

Bằng nhữngh “thuê” một quý khách hàng trngười nào ảo, thời cơ để trải nghiệm tình yêu theo nhữngh mới mẻ. Với riêng Robin, một quý khách hàng trngười nào ảo là mối quan hệ vô cùng thuận tiện. 

“Những lúc tôi gặp căng thẳng tâm lí nghiêm trọng, người khác sẽ nghĩ rằng tôi cực kì khó tính và khó chịu. Tuy nhiên nếu tôi trả tiền thuê quý khách hàng trngười nào thì người đó sẽ yên ủi tôi”, Robin khép lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *