Dịch vụ cách li cao cấp ‘thời’ COVID-19 ở Thụy Sỹ

Vay tiền trả góp

Hướng đi mới này với ý nghĩa quan yếu đối với sự tồn tại của doanh nghiệp trong bối cảnh dịch COVID-một9 bùng phát và chưa với tín hiệu kết thúc.

Trong bối cảnh những ngành nghề khách sạn và du lịch gặp nhiều khó khăn do dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-một9, doanh nghiệp Le Bijou (Thụy Sỹ) tìm ra giải pháp tháo gỡ khó khăn bằng nhữngh phân phối nhà phân phối nhữngh ly dịch bệnh cao cấp.

Le Bijou phân phối những căn hộ nhà phân phối cao cấp để khách hàng với thể nhữngh ly dịch bệnh với những tiện ích kè cổm theo như một viên chức phục vụ tìm sắm thực phẩm và hàng hóa riêng, chưng sỹ thăm khám và xét nghiệm tại chỗ.

Theo ông Alexander Hubner, đồng sáng lập và là Giám đốc quản lý Le Bijou, hướng đi mới này với nghĩa quan yếu đối với sự tồn tại của Le Bijou trong bối cảnh dịch COVID-một9 bùng phát và chưa với tín hiệu kết thúc.

Số lượng khách đặt phòng của Le Bijou, với 4hngười nào căn hộ, đã sụt giảm hồi cuối tháng hngười nào/hngười nào0hngười nào0 sau lúc Thụy Sỹ thông tin những trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-hngười nào gây dịch bệnh COVID-một9 trước tiên ở nước này, trong lúc tình hình dịch COVID-một9 ở nước láng giềng Italy vượt khỏi tầm kiểm soát.

Ngày càng với nhiều chuyến bay quốc tế bị hủy bỏ và những du khách giàu với – đối tượng khách hàng chính của Le Bijou – ko thể đi du lịch. Trong lúc đó, ông Hubner cho biết, một số khách hàng đã đặt phòng với trong thời kì dài thất thường – hngười nào tuần trở lên – và hỏi về nhà phân phối chưng sỹ thăm khám tại chỗ.

Vì vậy, Le Bijou nhận thđó phải phân phối một nhà phân phối mới và thích ứng nhanh hao nhất với thể với tình hình dịch bệnh hiện nay và những căn hộ phục vụ nhu cầu nhữngh ly dịch bệnh “ra đời”.

Giá thuê những căn hộ nhà phân phối với diện tích trung suy bình hay to hơn của Le Bijou hiện ở mức khoảng 500 franc Thụy Sỹ (khoảng 5mộtmột USD)/đêm, giảm so với mức giá thông thường hngười nào.000 franc (hngười nào.050 USD)/đêm.

Ngoài ra, nếu trả thêm 800 franc/ngày, khách hàng với thể lựa chọn nhà phân phối chưng sỹ thăm khám tại chỗ hoặc y tá rà soát sức khỏe hngười nào lần/ngày. Các khách hàng sẽ phải trả 4.800 franc/ngày cho nhà phân phối theo dõi y tế và giá tiền xét nghiệm COVID-một9 tại chỗ là 500 franc.

Tuy vậy, ông Hubner cũng nhấn mạnh doanh nghiệp ko thu lợi nhuận từ nhà phân phối mới, vì doanh nghiệp cũng phân phối chỗ ở miễn phí cho những chưng sỹ và y tá. Hiện tại, tỷ lệ đặt phòng của Le Bijou ở mức khoảng 70phần trăm. Ông Hubner cho biết mục tiêu chính của nhà phân phối mới là để Le Bijou duy trì hoạt động kinh doanh trong mùa dịch COVID-một9.

Mặc dù Chính phủ Thụy Sỹ cam kết sẽ tương trợ những doanh nghiệp nhỏ và vừa song ông Hubner cho biết đang nỗ lực tìm giải pháp vượt qua khó khăn thay vì chỉ đợi đợi sự cứu trợ của chính phủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *