Dành hơn 230 giờ mỗi năm để đào tạo nhân viên về sản phẩm, hãng bán lẻ đủ khả năng đáp ứng nhu cầu bất thành văn của khách

Vay tiền trả góp

Đội ngũ viên chức mới của Contngười nàoner Store học hngười nào35 giờ về sản phẩm trong năm làm việc trước nhất và một6hngười nào giờ những năm tiếp sau, trong lúc con số trung tị nạnhnh của nghình bán lẻ chỉ là một0 tiếng.

Contngười nàoner Store – tập đoàn bán lẻ tư nhân với trụ sở tại thành thị trấn Dallas, bang Texas, Mỹ – nổi tiếng với khả năng phân phối những giải pháp lưu trữ giúp khắc phục những vấn đề mà nhiều lúc mọi người còn ko biết là họ gặp phải. 

Chỉ những doanh nghiệp tiến bộ nhất mới đạt tới ngưỡng đáp ứng những nhu cầu “bất thành văn” của khách hàng. Và đó cũng là sức mạnh của Contngười nàoner Store.

Thời gian huấn luyện sản phẩm gấp hàng chục lần những đối thủ

Contngười nàoner Store rất quan tâm tới việc trau dồi tri thức về sản phẩm, và họ cũng tận tụy với sứ mệnh giáo dục khách hàng. Đội ngũ viên chức mới của họ được huấn luyện hngười nào35 giờ về sản phẩm trong năm làm việc trước nhất và một6hngười nào giờ những năm tiếp sau. 

Trong lúc đó, theo thông tin do một bài báo trên The US Today đưa ra, số giờ huấn luyện trung tị nạnhnh về sản phẩm trong nghình bán lẻ là một0 giờ mỗi năm.

Nhân viên của Contngười nàoner Store còn tổ chức những “cuộc họp nhóm” hngười nào lần mỗi ngày tại shop để thảo luận về mục tiêu doanh số và trao đổi thông tin về sản phẩm, đồng thời san sẻ những mẹo bán hàng đối với một sản phẩm nhất định nào đó. 

Điều lúcến cho nhiều người yêu thích Contngười nàoner Store, là ban sơ họ chỉ tới để hỏi về một vấn đề, nhưng lúc ra khỏi shop, họ lại mang theo rất nhiều sản phẩm. Ảnh: Dallas News

Các đồng nghiệp học hỏi lẫn nhau, và họ còn học hỏi từ khách hàng nữa, bởi vì thỉnh thoảng chính khách hàng lại phát hiện ra những nhữngh thức sử dụng những sản phẩm lưu trữ mới. 

Chính phương pháp tập trung vào khách hàng/viên chức này đã giúp Contngười nàoner Store dự đoán được những vấn đề và đưa ra những giải pháp thông minh. Nhân viên của họ hiểu rõ sản phẩm, và họ với thể giảng giải chi tiết về những lợi ích của chúng cũng như nhữngh khắc phục thông minh những vấn đề của khách hàng.

Ví dụ, nếu khách hàng yêu cầu viên chức của Contngười nàoner Store viện trợ về một vấn đề mà những doanh nhân hay đi công việc thường gặp phải – sắp xếp những dây nối, ổ cắm điện, giắc nối và bộ chỉnh lưu vốn là những vật đi kè cổm với những thiết bị điện tử mà giới doanh nhân vẫn thường kè cổ kè cổ trong vali. Đây là loại sản phẩm tuyệt vời đối với Contngười nàoner Store. 

Thật ko may là ko người tìm nào biết sắp xếp những thiết bị đó sao cho tuyệt vời. Trong shop cũng ko với gian nào dành riêng cho những sản phẩm giúp sắp xếp cho những khách hàng hay đi công việc xa. 

Tuy nhiên, những viên chức của Contngười nàoner Store đã nhanh hao chóng đưa ra được nhiều nhữngh sắp xếp thông minh những thiết bị đó bằng việc sử dụng những sản phẩm được thiết kế cho mục đích khác. 

Và thế là, khách hàng ko chỉ với được giải pháp mà còn với cả một danh sách những lựa chọn, màu sắc và phương án khác nhau. Điều lúcến cho nhiều người yêu thích Contngười nàoner Store, là ban sơ họ chỉ tới để hỏi về một vấn đề, nhưng lúc ra khỏi shop, họ lại mang theo rất nhiều sản phẩm.

Điểm nhấn với quầy thu ngân

Contngười nàoner Store còn nổi tiếng với những quầy thu ngân đẹp và hiệu quả hàng đầu trong toàn nghình bán lẻ. Các shop của doanh nghiệp với nhữngh trưng bày những thiết bị và sản phẩm nhỏ quyến rũ khách hàng với giải pháp cho những nhu cầu chưa được đáp ứng của họ. 

Thay vì thất vọng trước những đợt hàng mới nhất, phản ứng thông thường của khách hàng lúc tới đây là lòng hàm ơn vì nhà bán lẻ đã mang tới cho họ nhiều giải pháp khác nhau để giúp họ khắc phục vấn đề gặp phải. Đây lại là một tín hiệu nữa của nhà bán lẻ theo trường phái “dễ nhất” – sự kết hợp nhiều loại kỹ năng khác nhau trong hoạt động.

Các viên chức của Contngười nàoner Store cũng luôn tiện hiện thái độ tận tình và sẵn sàng khắc phục vấn đề giúp khách hàng, bởi đó là điểm nhấn trong văn hóa doanh nghiệp của họ. Phong nhữngh đấy đã mang lại cho những viên chức khả năng phi thường lúc viện trợ khách hàng. Họ ko làm khách hàng choáng ngợp với sự tích cực bán hàng mà chỉ xuất hiện lúc cần thiết. 

Giới chuyên gia bán hàng vẫn thường nói rằng cấp độ cao nhất của nhà sản xuất khách hàng là hiểu thấu tâm tư khách hàng – tức là viên chức với thể cảm nhận lúc nào khách hàng cần được viện trợ và lúc nào nên để họ một mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *