Coca-Cola ứng phó thế nào trước đại dịch?

Vay tiền trả góp

Ngoài việc tạm ngừng những hoạt động quảng cáo tại Việt Nam và toàn Đông Nam Á, Coca-Cola cũng yêu cầu nhiều viên chức văn phòng làm việc từ xa để hạn chế tác động của dịch COVID-một9.

Coca-Cola đã triển khngười nào nhiều giải pháp ứng phó với dịch Covid-một9. Nguồn ảnh: Internet.

Coca-Cola ngày hngười nào0/3 đã với quyết định về việc ngừng những hoạt động quảng cáo của đơn vị tại Việt Nam và toàn Đông Nam Á trong ít nhất là một tháng tới.

Ngân sách và nguồn lực quảng cáo sẽ được chuyển sang cho công việc phòng chống và đẩy lùi dịch COVID-một9, đồng thời tương trợ những cùng đồng bị tác động nhiều nhất.

Chia sẻ với Nhadautu.vn, bà Vũ Thanh hao Trúc-Trưởng phòng Đối ngoại và Phát triển Bền vững – Coca-Cola Đông Dương cho biết, trong bối cảnh đại dịch COVID-một9 đang lan rộng, ngoài việc tạm ngừng những hoạt động quảng cáo, đơn vị cũng đề ra những kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng tại những hạ tầng trên toàn toàn cầu nhằm đảm bảo sự vận hành liên tục, đồng thời thực hiện tất cả những bước cần thiết để giữ cho viên chức được khỏe mạnh và an toàn.

“Nhiều phòng ban trong đơn vị đã tập dượt trước cho kế hoạch kinh doanh liên tục. Chúng tôi kết hợp những phương pháp tốt nhất được đúc kết từ kinh nghiệm của những hạ tầng phải tạm thời đóng cửa ở những thị trường như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Ý”, đại diện Coca-Cola cho biết.

Song song với những khuyến nghị về việc hạn chế những cuộc họp to và nhữngh li khỏi những nơi đông người, Coca-Cola cũng yêu cầu nhiều viên chức văn phòng làm việc từ xa.

Theo đó, viên chức tại một số khu vực bị tác động nặng nề đã thiết kế lộ trình để với thể thay phiên nhau làm việc từ xa. 

Các ca làm việc xen kẽ còn được ứng dụng cho đội sản xuất để bảo vệ sức khỏe của viên chức và duy trì hoạt động của đơn vị. 

Ngoài ra, doanh nghiệp này cũng đã thử nghiệm hạ tầng hạ tầng khoa học thông tin tại những trụ sở Coca-Cola trên toàn cầu thông qua những bài tập chuẩn bị mà trong đó viên chức được yêu cầu làm việc từ xa.

Đối với những thị trường ko bị hạn chế di chuyển, Coca-Cola đã yêu cầu tất cả viên chức cân nhắc về sự cần thiết của chuyến đi và trao đổi với gilàm thịt hại trực tiếp để xác định xem việc đi lại là cấp thiết hay với thể được hoãn lại. Đối với những sự kiện to, Coca-Cola cho biết đang dựa theo hướng dẫn từ những cơ quan chính phủ với liên quan và những nhà tổ chức sự kiện.

Thêm vào đó, Coca-Cola cũng đã kích hoạt hàng ngũ Quản lý sự cố & Giải quyết khủng hoảng (IMCR) trên toàn toàn cầu. Các nhóm này sẽ tập trung xãi hợp với những hoạt động của từng đội nhóm trong đơn vị và với những đối tác sản xuất nhà sản xuất đóng chngười nào.

Trao đổi thêm với Nhadautu.vn về thiệt hại do dịch COVID-một9 gây ra, đại diện Coca-Cola cho biết hiện chưa với con số thống kê cụ thể.

“Việc bùng phát dịch hiện nay nằm ngoài dự đoán của những quốc gia và doanh nghiệp, do đó Coca-Cola vẫn đang theo dõi sâu sát thị trường nhằm với những điều chỉnh thích hợp. 

Coca-Cola cũng đang lên kế hoạch bổ sung thông tin trong bản báo cáo doanh thu của quý trước tiên được công bố vào tháng Tư tới. Quan tâm trước tiên hiện nay của đơn vị là sự an toàn và sức khoẻ của viên chức cũng như cùng đồng”, đại diện doanh nghiệp nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *