Chuyện ‘Vua bánh mì’ rủ nữ giám đốc BSA cùng lo việc đưa bánh mì tri ân tới bác sĩ, y tá chống dịch COVID-19

Vay tiền trả góp

Với mẻ bánh mì trước tiên gồm 3.000 chiếc, “Vua bánh mì” Kao Siêu Lực nhờ nữ giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Hỗ trợ Kinh doanh (BSA) liên hệ với những tổ chức liên quan để tặng những chưng sĩ, y tá đang chống dịch viêm phổi cấp COVID-một9.

Sau một thời kì thử nghiệm công thức, ông Kao Siêu Lực (người mang biệt danh “Vua bánh mì”) đã công bố loại bánh mang tên “bánh mì dinh dưỡng” để tặng riêng cho những y tá, chưng sĩ ở tuyến đầu chống dịch COVID-một9.

Bà Vũ Kyên ổn Hạnh – Chủ tịch Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao , giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Hỗ trợ Kinh doanh – vừa san sớt trên Facebook về việc tiếp nhận 3.000 ổ bánh mì dinh dưỡng đặc thù từ ông Kao Siêu Lực.

“Chị Hạnh, tôi nghĩ kỹ rồi. Giờ là lúc phải xúm nhau lo, được chút nào hay chút đó, cho những y chưng sĩ, viên chức y tế và những viên chức phục vụ. Cả tuần qua, tôi ngừng công việc, tính toán, chế biến loại bánh mì này”, bà Hạnh kể lại lời của ông Lực.

Bánh mì mà ông Kao Siêu Lực chế biến với hạt óc chó, nho khô, phô mngười nào, khongười nào lang Nhật sđó dẻo và mtrằn đen. Ảnh: Vũ Kyên ổn Hạnh

Ông Lực nhờ bà Hạnh gửi mẻ bánh trước tiên, gồm 3.000 ổ bánh mì đen, tới những chưng sĩ để họ ăn thử và nhận xét để ông cải tiến chất lượng. Với tên gọi “bánh mì dinh dưỡng”, mỗi ổ với đầy đủ chất để thay một bữa ăn. Bác sĩ với thể ăn ngay sau lúc phẫu thuật hay đang trên ca trực. Thành phần bên trong bánh mì gồm hạt óc chó, nho khô, phô mngười nào, khongười nào lang Nhật sđó dẻo và mtrằn đen.

Vì bánh mì với bao so bì hút chân ko nên vẫn giữ thuần chất lượng sau một tuần, và sau 3 tháng trong tủ lạnh, theo lời ông Lực nói với bà Hạnh.

Chị Kao Huy Minh – con gái ông Kao Siêu Lực, mỗi ổ bánh mì với giá bán khoảng 90.000-một00.000 đồng.

“Tôi với đề nghị ông điều chỉnh hàm lượng vật liệu để giảm bớt giá bán, bởi riêng thành phần óc chó trong mỗi ổ hiện tại đã lên tới hngười nàohngười nào.000 đồng. Nhưng ông nhất định ko đồng ý. Ông bảo phải sản xuất đủ dưỡng chất cho y chưng sĩ, để họ với sức khỏe chăm sóc cho cùng đồng”, chị Minh kể.

Cũng theo bà Kyên ổn Hạnh, sau lúc nói cthị xã với ông Kao Siêu Lực, bà đã gọi điện khắp nơi, từ Bộ Y tế, Ban chỉ đạo chống dịch thành phường, Hội Lương thực TP.TP.HCM tới Mặt trận Tổ Quốc TP (nơi tiếp nhận phẩm vật), để hoàn thành sự nhờ cậy của ông Kao Siêu Lực.

Bà Vũ Kyên ổn Hạnh, Chủ tịch Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao , giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Hỗ trợ Kinh doanh. Ảnh: Thời Đại

Bà Hạnh nhận định rằng trong tương lngười nào, việc tặng bánh này của ông Kao Siêu Lực với thể sẽ trở thành một xu hướng mới trong cùng đồng, làm nhiều người làm trong những nghình khác nhau tự trực tiếp tặng những nhu yếu phẩm cần thiết cho những y chưng sỹ ở tuyến đầu chống dịch, như những gì ông đã làm được với bánh mì thanh hao long.

Trước đó, lúc nông sản Việt Nam gặp khó vì tình trạng hạn chế giao thương với Trung Quốc, thay vì bỏ tiền túi để “giải cứu”, ông Kao Siêu Lực đã nghĩ tới nhữngh làm vững bền hơn. Chỉ sau 3 ngày, ông tạo ra chiếc bánh mì thanh hao long, rồi baguette thanh hao long, bánh mì khongười nào môn thanh hao long và bánh mì phô mngười nào thanh hao long.

Sáng kiến của ông Kao Siêu Lực đã ktương đối nguồn cảm hứng cho nhiều sản phẩm tương trợ nông sản khác như pizza thanh hao long, bánh tráng thanh hao long, bún dưa hấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *