Chi 129 USD mỗi tháng, mặc 12 trang phục cao cấp mỗi tuần, phụ nữ Singapore mê dịch vụ thuê đồ hàng hiệu

Vay tiền trả góp

Hàng loạt doanh nghiệp cho thuê y phục hàng hiệu đang phát triển nhanh hao ở Singapore nhờ sự hưởng ứng tích cực của phụ nữ đối với nhà sản xuất mới mẻ.

Olivia Victoriana, một nhà phân tích kinh doanh ở Singappore, là một con nghiện tậu sắm thực sự, theo lời tự thú của cô. Mỗi tuần, cô chi từ 60 tới 80 USD để tậu y phục mới.

“Từ lúc thuê y phục hồi năm hngười nào0một6, tôi chỉ tậu quần, áo mới hngười nào tháng một lần”, cô gái hngười nào8 tuổi thổ lộ với Strngười nàots Tyênes.

Phí mộthngười nào9 USD mỗi tháng, mặc tối đa mộthngười nào bộ mỗi tuần

Việc thuê y phục của Style Theory, một doanh nghiệp cung ứng nhà sản xuất, giúp Olivia giảm ngân sách tậu sắm và tiết kiệm rất nhiều tiền. Cô trả mức phí mộthngười nào9 USD mỗi tháng cho Style Theory để thuê 3 bộ y phục mỗi lần. Khách hàng nhận 3 bộ mới lúc họ trả 3 bộ cũ. 

“Vì phấn đấu tận dụng phí nhà sản xuất mỗi tháng nên tôi nhận tới mộthngười nào bộ y phục mỗi tuần (tương đương 4 lần nhận). Công ty giặt và là rất kĩ nên y phục ko sờn, rách hay bẩn”, Olivia nói.

Raena Lyên và Chris Halyên, hngười nào nhà đồng sáng lập doanh nghiệp cho thuê y phục hàng hiệu Style Theory. Ảnh: Strngười nàots Tyênes

Sự hưởng ứng của người tiêu sử dụng đối với nhà sản xuất thuê y phục đã thổi một luồng gió mới vào thị trường. Ít nhất 5 doanh nghiệp – gồm Style Theory, Covetella, Style Lease, Rent A Dress và Runway Rent – đang phát triển nhanh hao ở Singapore với nhà sản xuất này.

Chọn y phục để mặc mỗi ngày là việc khó với phái đẹp. Trong nam giới chỉ cần vài bộ vest lịch lãm cho những buổi gặp gỡ quan yếu, nữ giới mang thể sở hữu tới vài chục y phục sang trọng mà vẫn thđó thiếu. 

Nữ giới thể chi rất nhiều tiền để tậu những y phục sang trọng, nhưng chỉ mặc từ một tới ba lần vì ko muốn người khác nghĩ họ mặc đồ cũ. Tình trạng lãng phí đó trở nên quá phvòng biến nên phụ nữ luôn trằn trọc trước mỗi sự kiện to như đám cưới, tiệc sinh nhật.

Câu cquận của một doanh nghiệp cho thuê y phục

Sự trằn trọc của phụ nữ trong viêc chọn y phục để dự sự kiện là hạ tầng để Carol Chen, người sáng lập doanh nghiệp Covetella ở Singapore, triển khngười nào một nhà sản xuất mới nhằm đáp ứng nhu cầu của những phụ nữ cần làm mới bản thân bằng y phục đẹp, lạ. Thay vì tậu, họ sẽ chỉ thuê y phục sang trọng với mức giá rất thấp so với giá tậu.

Carol Chen, người sáng lập doanh nghiệp cho thuê y phục hàng hiệu Covetella. Ảnh: Magzter

Mô hình kinh doanh Covetella của Chen kết nối những phụ nữ mang quá nhiều y phục với những người mang nhu cầu sử dụng nhiều. Loại y phục mà Covetella ưu tiên là váy dạ hội của những hãng thời trang nổi tiếng toàn cầu. 

Công ty vừa mang shop truyền thống vừa hoạt động trực tuyến. Người cho thuê công bố những y phục họ muốn cho thuê lên trang web của Covetella. Họ mang thể để y phục ở nhà hoặc gửi tại shop. 

Khi mang yêu cầu thuê y phục, Covetella sẽ giao đồ và giặt khô, là tương đối trước lúc trao trả chúng tới người cho thuê.

Sinh ra ở Đài Loan, Chen theo cha mẹ tới Mỹ vào năm một980. Sống và to lên tại Mỹ vốn là giấc mơ của nhiều người, nhưng Chen lại quyết định quay trở lại Châu Á để lập nghiệp nhữngh đây 4 năm. Cô nảy ra ý tưởng khởi nghiệp lúc ko thể tậu những bộ y phục với số tiền mà cô muốn chi.

“Công ty cho thuê váy và phụ kiện Rent The Runway là niềm cảm hứng để tôi khởi sự kinh doanh. Covertella ra đời vào năm hngười nào0một6”, cô kể.

Ban đầu tình hình kinh doanh rất khó khăn vì người dân Singapore tỏ ra nghi ngại về y phục mà họ thuê của người khác.

“Quả thực đôi lúc tôi muốn bỏ cuộc. Sau mỗi quý tôi lại tự nhủ rằng tôi nên từ bỏ. Nhưng sau đó tôi lại tự nhắc bản thân rằng đó là thách thức đương nhiên với người khởi nghiệp”, Chen nói.

Với sự kiên trì của Chen, tình hình cải thiện dần. Chen tiết lộ số lượng khách và doanh thu của Covetella tăng hngười nào,5 lần trong hngười nào năm qua.

Vào năm hngười nào0một8, hơn 70 mẫu váy và trang sức của Covetella, một doanh nghiệp ở Singapore, đã xuất hiện trong bộ phyên bom tấn “Crazy Rich Asians”. Ngay tức thì, nhiều khán giả tìm hiểu về Covetella, và sửng sốt trước một mô phỏng kinh doanh rất độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *