Cần tuyển gấp 50.000 người vì COVID-19, chuỗi nhà thuốc tổ chức hội chợ việc làm ảo để tìm ứng viên

Vay tiền trả góp

Không chỉ cần thêm viên chức bán hàng, một chuỗi shop dược phẩm đình đám ở Mỹ còn cần tuyển người giao hàng, viên chức chăm sóc khách hàng trong bối cảnh dịch viêm phổi COVID-một9 làm nhu cầu tậu thuốc và thiết bị y tế tăng vọt.

Hôm hngười nào3/3, chuỗi shop dược phẩm CVS Health thông tin họ cần tuyển ngay 50.000 viên chức mới để tạo ra yêu cầu tậu thuốc tại quầy, thuốc kê đơn và vật tư y tế. 

Trong thông cáo tin báo, CVS Health thừa nhận đây là đợt tuyển nhân sự to nhất trong lịch sử của tập đoàn.

“Chúng tôi cần thêm viên chức bán hàng, tài xế giao hàng, viên chức làm việc ở trung tâm phân thị trấni, viên chức chăm sóc khách hàng. Nhân sự mới với thể làm việc toàn thời kì hoặc bán thời kì”, thông cáo tin báo nêu rõ.

Giống như nhiều doanh nghiệp dược, CVS Health đang hưởng lợi nhờ nhu cầu của người dân tăng vọt do sự bùng phát của dịch viêm phổi cấp COVID-một9. Ảnh: Getty Images

CVS Health nhấn mạnh rằng chuỗi sẽ sử dụng hội chợ việc làm ảo, phỏng vấn trực tuyến và dụng cụ sàng lọc hồ sơ ứng viên trên những trang kết nối việc làm để tìm ứng viên. 

Khi phần to doanh nghiệp hứng chịu tổn thất bởi COVID-một9, CVS Health là một trong những doanh nghiệp phải nỗ lực nhiều hơn để tạo ra nhu cầu tậu hàng tăng vọt. Walmart, Amazon, Domino’s Plaza, Papa John’s là những tập đoàn cũng thông tin tuyển thêm hàng chục nghìn nhân sự mới.

Ban lãnh đạo CVS Health kì vọng những người thôi việc bởi làn sóng thải hồi nhân sự của những khách sạn như Hilton và Marriott sẽ xin việc những vị trí mà họ cần.

Chuỗi sẽ thưởng tiền – từ một50 tới 500 USD, cho những viên chức bán hàng, trình dược viên, viên chức ở trung tâm phân thị trấni, tài xế giao hàng để thể hiện sự xác nhận của ban lãnh đạo đối với cống hiến của viên chức trong mùa dịch bệnh. 

“Từ tháng 4, chúng tôi sẽ triển khngười nào nhà sản xuất tương trợ tới hngười nào5 ngày đối với những viên chức, cả toàn thời kì và bán thời kì, cần trông nom trẻ em và người già”, thông cáo tin báo nhấn mạnh.

Đến 7h sáng hngười nào3/3, toàn toàn cầu đã ghi nhận 336.638 người mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-một9 do virus SARS-CoV-hngười nào gây ra. Trong đó, với một4.6mộtmột người đã tử vong và 97.636 người đã hồi phục (theo trang thống kê toàn cầu Worldometer.

Dịch COVID-một9 đã xuất hiện tại một9hngười nào quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu sau lúc bùng phát tại thành thị trấn Vũ Hán (Trung Quốc) vào tháng mộthngười nào/hngười nào0một9.

Mỹ, ổ dịch to thứ 3 toàn cầu, xác nhận thêm 8.576 ca nhiễm mới và mộtmột4 ca tử vong, nâng tổng số lên tuần tự 3hngười nào.783 và 4hngười nào0. 

Hôm hngười nàohngười nào/3, Tổng thống Donal Trump đã công bố tình trạng thảm họa đối với bang New York, Washington và cho biết, sẽ sớm thông qua tuyên bố này tại California.

Quốc hội và Chính phủ Mỹ cho biết, họ đang nghiên cứu về việc đồng ý những gói tín dụng gấp đôi để bơm hơn 5 nghìn tỉ USD vào nền kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *