Các lãnh đạo cấp cao Go-Jek góp 25% lương trong 12 tháng giúp tài xế và đối tác, tổng giá trị ít nhất 6 triệu USD

Vay tiền trả góp

Tổng giám đốc và nhà lãnh đạo cấp cao của Go-Jek sẽ ủng hộ hngười nào5phần trăm lương trong một năm để thành lập quĩ hộ trợ tài xế và đối tác của doanh nghiệp.

Theo TechInAsia, hãng gọi xe kỹ thuật Go-Jek đã thành lập một quĩ tương trợ những tài xế, đối tác kinh doanh chịu tác động bởi dịch COVID-một9. Quĩ tương trợ của Go-Jek mang trị giá tối thiểu 6 triệu USD. 

Quĩ gồm 3 nguồn, gồm hngười nào5phần trăm lương của tổng giám đốc, hngười nào5phần trăm lương của những nhà quản lí cấp cao trong mộthngười nào tháng tới và ngân sách tăng lương hàng năm. Vài đối tác của Go-Jek cũng góp tiền vào quĩ.

hngười nào5phần trăm lương CEO và quản lí cấp cao của Go-Jek sẽ chuyển vào quĩ tương trợ đối tác và tài xế của doanh nghiệp. Ảnh: TechInAsia.

“Đại dịch làm cho chúng tôi phải làm việc ở nhà, trong lúc doanh nghiệp cũng phải thay đổi chính sách kinh doanh và làm gián đoạn nhiều kế hoạch. Tuy nhiên, những trắc trở mà Go-Jek gặp chưa nghiêm trọng so với những tài xế đang gặp khó với COVID-một9 và những đối tác chịu tác động từ dịch”, Andre Soelistyo và Kevin Aluwi, đồng tổng giám đốc của Go-Jek, nói.

Go-Jek sẽ phân bổ tiền quyên góp qua một nền tảng mới là Quỹ Anak Bangsa Bisa. Quĩ sẽ làm việc vơi chính phủ, những nhóm hoạt động xã hội dân sự và những đội nhóm tài xế.

Ngoài quyên góp tiền, Go-Jek còn thiết lập mối quan hệ đối tác với Halodoc, một startup trong ngành y tế của Indonesia. Thông qua nền tảng của Halodoc, tài xế sẽ nhận lời khuyên y tế của những bác bỏ sĩ sớm nhất.

Go-Viet ra mắt nhà sản xuất bảo hiểm corona cho đối tác tài xế tại Hà Nội và TP HCM. Ảnh: Go-Viet

Ở Việt Nam, Go-Viet, một doanh nghiệp thuộc danh mục đầu tư của Go-Jek, cũng mới ra mắt nhà sản xuất bảo hiểm Corona Shield cho những tài xế tại TP HCM và Hà Nội. Mức thụ hưởng tối đa của gói bảo hiểm lên tới một00 triệu đồng.

Đối thủ của Go-Jek là Grab cũng đã thành lập quĩ cứu trợ đặc trưng để tương trợ những tài xế được chẩn đoán, vào bệnh viện, nhữngh li và dương tính với COVID-một9. Ở Mỹ, Uber cũng mang kế hoạch tương trợ tài chính với những người giao hàng dương tính với virus corona hoặc phải nhữngh li.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *