Apple Store hoạt động trở lại trong nửa đầu tháng 4

Vay tiền trả góp

Trước đó, kế hoạch của Apple chỉ là đóng cửa những Apple Store bên ngoài Trung Quốc tới ngày hngười nào7/3.

Theo Bloomberg, Apple dự kiến sẽ mở lại những shop bán lẻ vào nửa đầu tháng 4. Đây là một tín hiệu ko tích cực lúc trước đó tổ chức buộc phải đóng cửa những Apple Store  bên ngoài Trung Quốc.

Ban đầu, thời kì mở cửa dự kiến của Apple là hngười nào7/3. Tuy nhiên với tình hình diễn biến dịch COVID-một9 đang lan rộng, tập đoàn buộc phải lùi thời khắc.

Các Apple Store sẽ mở cửa trở lại vào nửa đầu tháng 4. Ảnh: Business Insider.

500 shop bán lẻ sẽ hoạt động trở lại theo hình thức so le. Apple cũng sẽ sắp sếp tình hình nhân sự tại những điểm bán hàng hoạt động trở lại sao cho thích hợp bởi một số người sẽ chưa thể quay trở lại làm việc vào ngày 5/4.

Phía Apple chưa phản hồi gì về  thông tin. Yêu cầu những shop bán lẻ ngừng hoạt động và cho viên chức khối hành chính làm việc từ xa chỉ là một trong những giải pháp sắp như buộc phải Apple phải làm lúc đối mặt với dịch COVID-một9.

iPad Pro ra mắt đúng hạn, nhưng lịch ra mắt iPhone mới sở hữu thể sẽ chậm hơn so với kế hoạch ban sơ. Ảnh: Matridox.

Apple cũng đã phải hủy một số sự kiện thường niên to như Hội nghị phát triển toàn cầu vào tháng 6. Không những vậy, chuỗi cung ứng sản xuất iPhone cũng gặp vấn đề lúc nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á phải ứng phó dịch COVID-một9 diễn biến nhanh hao.

Do những rối rắm về chuỗi cung ứng, kế hoạch ra mắt phiên bản iPhone trước tiên sở hữu kỹ thuật 5G vào mùa thu năm nay sở hữu thể chịu tác động.

Hồi tháng hngười nào, lúc dịch bệnh khởi đầu tiến công Trung Quốc, Apple thông tin họ sở hữu thể sẽ ko thể đạt doanh thu quí II/hngười nào0hngười nào0 như kì vọng. Ban đầu, “Táo khuyết” dự đoán doanh thu quí sẽ nằm từ 63 – 67 tỉ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *