Apple mở cửa trở lại 29 cửa hàng ở Trung Quốc

Vay tiền online

Tờ Bloomberg dẫn thông tin từ trang web của Apple tại Trung Quốc cho hay tập đoàn này đã khởi đầu mở cửa trở lại hngười nào9 shop bán lẻ vào hôm hngười nào4/hngười nào theo khuông giờ giới hạn.

Theo đó, shop Apple Seven Treasures tại Qibao, Thượng Hải mở cửa từ mộtmộth – một8h30 cho tới ngày một/3 tới, trong lúc những shop khác như Apple Hong Kong Plaza sẽ tiếp tục tuân thủ kế hoạch hoạt động dưới 8 tiếng thay vì mộthngười nào tiếng như trước đây cho tới lúc với thông tin mới.

Để dự phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-một9 do virus Corona gây ra, Apple đã đóng cửa toàn bộ shop bán lẻ, văn phòng và trung tâm liên lạc tại Trung Quốc đại lục.

Tuần trước, Apple cảnh báo tình hình dịch bệnh với thể tác động tới hoạt động kinh doanh quý một của tập đoàn này vì chuỗi cung ứng điện thoại iPhone trên toàn cầu sẽ tạm thời bị hạn chế.

Trong bản cập nhật tình hình gửi cho nhà đầu tư cuối ngày hngười nào4/hngười nào, “gã khổng lồ” Mỹ cho biết ko còn kỳ vọng đạt được mức hướng dẫn lợi nhuận cho quý tới ntừ hưng dự đoán tháng một vừa qua.

“Mặc dù những hạ tầng sản xuất iPhone của chúng tôi nằm ngoài tỉnh Hồ Bắc và đã được mở cửa trở lại, họ đang tăng tốc chậm hơn dự đoán” – đại diện “Quả táo cắn dở” cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *