‘Ấm bụng đầu năm, Ấm lòng ngày Tết’ cùng Baemin Việt Nam

Vay tiền trả góp

Những ngày giáp Tết, người nào cũng mong sớm được về nhà sum họp, quây quần cùng gia đình. Điều ước đấy tưởng chừng đơn thuần, nhưng với nhiều bệnh nhi điều đó thỉnh thoảng… thật xa vời. BAEMIN Việt Nam như là cầu nối kết tình thân ái giúp ấm lòng ngày Tết hơn cho những em nhỏ.

Hàng trăm bệnh nhi và người thân tham gia chương trình “Bring Tết to caretaker” – Ấm bụng đầu năm, Ấm lòng ngày Tết tại Bệnh Viện Nhi Đồng hngười nào. (Ảnh: BAEMIN Việt Nam).

Trong ko khí rộn ràng những ngày cuối năm, chiều hngười nàomột/một (hngười nào7 tháng chạp), BAEMIN Việt Nam đã thị trấni hợp cùng Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức một chương trình vô cùng ý nghĩa mang tên “Bring Tết to caretaker” – Ấm bụng đầu năm, Ấm lòng ngày Tết tại Bệnh Viện Nhi Đồng hngười nào, nhằm mang ko khí xuân tới cho những bệnh nhi và người thân cùng nhau đón Tết.

Một hình ảnh đẹp của những bác bỏ tài BAEMIN Việt Nam cho một chương trình xuân ý nghĩa và trọn vẹn. (Ảnh: BAEMIN Việt Nam).

Một ko khí mùa xuân thực sự rét mướt đã tràn về ngay tại khuôn viên bệnh viện. Ở gian hàng ẩm thực, sắp 700 suất ăn là những món ăn chất lượng, đặc trưng được BAEMIN chuẩn bị kỹ càng từ khâu chế biến tới khâu phục vụ, cùng những phần ăn của McDonald và Gogi Gogi mang tới cho những bệnh nhi và người thân một bữa ăn ấm lòng vào dịp cuối năm.

Không chỉ giao đồ ăn, BAEMIN còn giao cả ko khí xuân cho những người ko thể với một loại Tết trọn vẹn bằng nhữngh tạo ra những ko gian vui ctương đối vô cùng thú vị. Ở gian hàng tò he, nhiều sản phẩm bằng bột ngộ nghĩnh được những nghệ nhân khéo léo tỉ mỉ làm thành những món đồ ctương đối nhỏ xinh dành tặng cho những bé.

Các bệnh nhi thích thú với những đồ ctương đối tò he từ nghệ nhân. (Ảnh: BAEMIN Việt Nam).

Tại gian hàng bong bóng, chú hề đáp ứng yêu cầu của những khách hàng nhỏ bằng những chiếc bong bóng với nhiều hình thù ngộ nghĩnh, màu sắc tươi vui, mang lại cho những em bao niềm thích thú.

Các bé thích thú lúc nhận được quà từ trò ctương đối với thưởng. (Ảnh: BAEMIN Việt Nam).

Đặc biệt, tại khu vực điều ước, những bé được phụ huynh, những anh chị tự nguyện viên tương trợ viết ước mơ vào những mẩu giđấy để san sớt với mọi người lúcến cho người nào cũng xúc động. Mỗi điều ước dán lên được xem như một điều may mắn sẽ tới với những em trong dịp năm mới.

Mỗi điều ước dán lên như một điều may mắn tới với những em trong năm mới. (Ảnh: BAEMIN Việt Nam).

Đưa con gái sắp 3 tuổi là bé Trần Tú Linh, đang điều trị tại Khoa Thần Kinh, xuống tham gia ngày hội, chị Đinh Thị Huyền (hngười nào4 tuổi, quê ở Thanh hao Hoá) cho biết, tới giờ chị mới cảm nhận được ko khí xuân. 

Từ ngày con nhập viện vì bệnh viêm tiểu não tới nay, cả gia đình chị đứng ngồi ko yên. Chị là người lao động, phải tạm nghỉ việc tại đơn vị ở Bình Dương để vào bệnh viện lo cho con gái, còn chồng chị cũng phải nghỉ việc ở nhà chăm sóc cho con gái 6 tháng tuổi.

“Gia đình tôi sắp như vô còn biết Tết là gì. Tết này, tôi ở luôn trong bệnh viện chăm con. Con mới vô thuốc hôm qua, nằm suốt trên giường bệnh. Giờ được đưa xuống sân tham gia chương trình Tết, bé hớn hở lắm”, chị Huyền nói.

Các Rider của BAEMIN luôn sẵn sàng túc trực để tương trợ và phát quà tặng cho những bệnh nhi và gia đình. (Ảnh: BAEMIN Việt Nam).

Bác sĩ Lê Quang Mỹ, công việc tại Khoa Ngoại Thần kinh Bệnh viện Nhi đồng hngười nào, cũng san sớt: “Ở bệnh viện, với công việc chuyên môn chúng tôi tương trợ hết mình những bé trong việc điều trị, chăm sóc. Và với những bé, niềm vui về ý thức cũng rất quan yếu. Nhìn những bé hồn nhiên vui ctương đối, tươi cười ở khuôn viên bệnh viện mới thđấy hết ý nghĩa của chương trình”.

Tết tới thật rồi, kỳ vọng những ước mơ giản dị sẽ tới thật sắp, thật nhanh hao, và mong sao sẽ với thật nhiều những chương trình ý nghĩa mang theo ko khí mùa xuân thực sự rét mướt tương tự tới với những người ko với những ngày xum vầy trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *